LMHT: Xuất hiện cá nhân đe dọa tính mạng Faker, cảnh sát Hàn Quốc đã vào cuộc điều tra

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá lo lắng cho Faker.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo chia sẻ từ cảnh sát Hàn Quốc, họ đang lên kế hoạch truy tìm và bắt giữ cá nhân đã đăng tải bài viết đe dọa tuyển thủ LMHT hàng đầu LCK – Faker.

Mới đây, T1 đã có một chiến thắng 3-2 kịch tính trước “đại kình địch” KT tại Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023. Nhưng vào giữa lúc người hâm mộ của đội tuyển này còn đang ăn mừng, đã có một số thông tin liên quan đến người đội trưởng Faker khiến nhiều fan hoang mang, lo lắng.

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá lo lắng cho Faker.

Cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang khá lo lắng cho Faker.

Chi tiết hơn về vụ việc này, vào sáng ngày 11/08, cơ quan cảnh sát tại Seoul đã nhận được một báo cáo về vụ việc trên diễn đàn mạng DC Inside. Báo cáo cho biết khoảng 10h tối ngày hôm trước đã có bài đăng trên mạng với nội dung: “Tôi sẽ đến ký túc xá của đội T1 mà Faker đang ở để tấn công anh ta bằng vũ khí.”

Cảnh sát Hàn Quốc đang truy tìm địa chỉ IP của cá nhân đã đe dọa tính mạng của tuyển thủ T1 Faker.

Cảnh sát Hàn Quốc đang truy tìm địa chỉ IP của cá nhân đã đe dọa tính mạng của tuyển thủ T1 Faker.

Cảnh sát tại đây chia sẻ thêm họ đã quyết định bàn giao vụ việc cho sở cảnh sát Daejeon, từ đó xem xét điều tra những vụ việc liên quan đến thông báo giết người trực tuyến gần Seoul. Bên cạnh đó, bên phía cảnh sát cũng đang lên kế hoạch bắt giữ cá nhân này ngay sau khi xác minh danh tính bằng cách truy tìm địa chỉ IP.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu mà các tuyển thủ LMHT nói riêng và Esports nói chung bị cộng đồng mạng công kích. Nhưng trong quá khứ, các tuyển thủ chỉ bị công kích, lăng mạ thông qua những bài viết. Còn lần này, tính chất vụ việc đã trở nên rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi Faker bị đe dọa đến tính mạng ngay trên diễn đàn DC Inside.

Xem thêm: T1 thắng 3-2 trong ‘đại chiến viễn thông’, khẳng định KT đã ‘chọn sai đối thủ’ tại Vòng Playoffs

cảnh sát drama Faker Liên minh huyền thoại LMHT scandal

Theo: Game4v

Facebook