LMHT: Xuất hiện nhóm Kpop ở trụ sở Riot, ca khúc của CKTG 2023 sẽ do Ateez trình diễn?

Ateez ghé thăm trụ sở của Riot Games.
5/5 - (21 bình chọn)

Theo dự đoán của một số fan, Riot Games sẽ ra mắt một nhóm nhạc gồm các “mỹ nam” trong LMHT như Yone, Ezreal,… tại CKTG 2023.

Như thường lệ, mỗi năm Riot Games đều sẽ ra mắt ca khúc chủ đề cho giải đấu lớn nhất LMHT – CKTG. Và theo lịch thi đấu của CKTG 2023, Vòng Khởi Động của giải đấu này sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 10/10 sắp tới ở Hàn Quốc, bởi vậy ca khúc chủ đề năm nay khả năng cao sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9.

Vào lúc này, trụ sở của Riot Games đột ngột xuất hiện một nhóm nhạc Hàn Quốc khiến cho nhiều fan quốc tế bàn tán xôn xao.

Ateez ghé thăm trụ sở của Riot Games.

Ateez ghé thăm trụ sở của Riot Games.

“Kết bạn với một số game thủ mới tại nơi làm việc. 🌶️

Chúng tôi rất buồn vì đội trưởng Hongjoong không thể tham dự nhưng chúng tôi sẽ luôn dành một chỗ cho anh ấy tại PC bang.” – fanpage Riot Games Music chia sẻ về cuộc ghé thăm của nhóm nhạc Hàn Quốc.

Theo tìm hiểu, đây là Ateez – nhóm nhạc nam Hàn Quốc được ra mắt vào ngày 24/10/2018 bởi KQ Entertainment. Dù trong ảnh (bên trên) chỉ có 7 gương mặt nhưng đây là nhóm Kpop gồm 8 thành viên là Hongjoong, Seonghwa, Yunho, Yeosang, San, Mingi, Wooyoung và Jongho.

Trở lại với cuộc ghé thăm bất ngờ này, một số fan đã tò mò về lý do khiến Ateez có mặt tại trụ sở của Riot Games, “công ty làm nhạc” này đã trả lời khá hài hước: “Họ (Ateez) chỉ ghé qua để chơi game thôi.”

Dĩ nhiên, cộng đồng LMHT sẽ khó có thể tin tưởng câu trả lời này của Riot Games 100%. Thay vào đó, có nhiều fan đồn đoán Ateez là nhóm nhạc sẽ hợp tác cùng với Riot Games để sản xuất cũng như trình diễn ca khúc chủ đề của giải đấu CKTG 2023 tại chính Hàn Quốc.

Một số fan đồn đoán Riot Games sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam trong LMHT tại CKTG 2023.

Một số fan đồn đoán Riot Games sẽ ra mắt một nhóm nhạc nam trong LMHT tại CKTG 2023.

Không những vậy, một số ý kiến còn cho rằng CKTG 2023 sẽ là nơi Riot Games ra mắt một nhóm nhạc nam “ảo” dành cho vũ trụ LMHT như Yone, Ezreal, Aphelios,… Đây là tin đồn đã xuất hiện cách đây một thời gian về việc Riot Games ra mắt nhóm nhạc nam với các vị tướng “con cưng” trong LMHT. Không những vậy, Riot Games cũng hé lộ sẽ ra mắt một trang phục Hàng Hiệu cho Yone vào cuối năm 2023, vậy nên tin đồn này lại càng khiến nhiều fan tin tưởng hơn.

Tuy nhiên, Riot Games vẫn chưa chia sẻ thêm những thông tin về Ateez cũng như Yone và tin đồn nhóm nhạc nam. Hiện tại, cộng đồng LMHT quốc tế vẫn đang bàn tán khá nhiều về vụ việc này.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ trang phục ác quỷ cho Brand, Rengar, Neeko, Zyra, Mundo và trang phục TTHT cho Taliyah

Ateez ca khúc chủ đề CKTG 2023 Kpop Liên minh huyền thoại LMHT nhóm nhạc nhóm nhạc nam riot games yone

Theo: Game4v

Facebook