LPL bình chọn những khoảnh khắc nổi bật nhất mùa giải, SofM và các đồng đội leo top 1 thuyết phục

LPL bình chọn những khoảnh khắc nổi bật nhất mùa giải, SofM và các đồng đội leo top 1 thuyết phục - Ảnh 1.

Pha highlight của SofM và các đồng đội được chọn là khoảnh khắc nổi bật nhất LPL mùa giải 2021.

Những ngày cuối năm, các khu vực bắt đầu cũng đã tiến hành những sự kiện tổng kết một mùa giải căng thẳng trôi qua. Ngoại trừ khu vực VCS, thì nơi được cộng đồng LMHT Việt khá quan tâm chính là LPL và LCK. Nếu LMHT xứ Hàn vốn thu hút sự chú ý, nhất là có Faker, thì tại LPL có SofM – “Thần rừng Việt Nam” đang thi đấu trong màu áo Weibo Gaming.

LPL bình chọn những khoảnh khắc nổi bật nhất mùa giải, SofM và các đồng đội leo top 1 thuyết phục - Ảnh 1.

Faker và SofM là 2 nguyên nhân chính khiến LCK và LPL cũng thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT Việt

Mới đây, khu vực LPL cũng bình chọn ra những khoảnh khắc nổi bật nhất của LPL trong mùa giải 2021. Đây là những khoảnh khắc highlight và được tính từ Mùa Xuân 2021 đến hết Mùa Hè 2021. Và không ít trong số đó là những khoảnh khắc thay đổi cục diện trận đấu.

Trong số những sự kiện được bình chọn, SofM và các đồng đội tiếp tục thống trị với pha highlight hồi playoffs Mùa Xuân 2021. Chính là pha combo hoàn hảo của Azir trong tay Angel và mang về cho tuyển thủ đường giữa của WBG một pentakill. Đó cũng được xem là khoảnh khắc thay đổi cục diện trận đấu vì mặc dù WBG (khi đó là Suning) đang chiếm ưu thế trước Oh My God, nhưng chênh lệch chỉ khoảng hơn 4k tiền. Chỉ một sơ sẩy, SofM và đồng đội có thể đánh mất lợi thế bất kỳ lúc nào. Nhưng pha combo của Azir trong tay Angel đã kết thúc mọi hy vọng “lật kèo” của OMG.

Những khoảnh khắc nổi bật nhất LPL mùa giải 2021, pha xử lý của SofM và các đồng đội đứng đầu

Một số khoảnh khắc khác được bầu chọn trong danh sách này còn có pha pentakill của Samira trong tay Viper – trận đấu giữa EDward Gaming và Bilibili Gaming hay khi GALA hủy diệt FunPlus Phoenix.

Với lực lượng hiện tại, SofM và WBG đang hướng đến một mùa giải 2022 tốt hơn, sau khi đã trắng tay hoàn toàn ở mùa giải 2021 lại còn xảy ra nhiều lùm xùm nơi hậu trường. Nhiều fan của WBG nói riêng và LPL nói chung, cũng như cộng đồng LMHT Việt luôn dõi theo SofM đều hy vọng, khi có “2 vị thần” trong đội, SofM và các đồng đội có thể giành được những danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

LPL bình chọn những khoảnh khắc nổi bật nhất mùa giải, SofM và các đồng đội leo top 1 thuyết phục - Ảnh 3.

Với sự bổ sung TheShy, SofM và các đồng đội được kỳ vọng sẽ mang về những danh hiệu lớn ở mùa giải 2022 sắp tới

Theo GameK

Facebook