LPL Mùa Hè 2023: Tinh Linh Trừng Phạt cướp rừng kẻ địch trước mắt khán giả

Rell
5/5 - (9 bình chọn)

Có thể nói, LPL là khu vực thi đấu chuyên nghiệp khắc nghiệt bậc nhất LMHT, không có chỗ cho bất cứ một sai lầm nhỏ nào cho các tuyển thủ. Ừ thì game thủ thì không được, chứ Riot Games vừa “cho” xuất hiện một lỗi game ngay đầu ván thi đấu, khiến ai cũng phải bất ngờ.

Hãy cùng MGN bọn mình tìm hiểu nhé!

Trong ván thì đấu giữa EDGLNG, EDG JieJie đã có pha xâm lăng khu vực Bùa Xanh của LNG Tarzan ở phút 2:40.

>> Xem Thêm: LMHT 13.15: Thay đổi Trừng Phạt khiến game thủ “đấu đá’ lẫn nhau

Người thì tranh thủ cướp cho nhanh, kẻ thì tranh thủ hoàn thành nhanh bãi quái đang dang dở để tranh chấp Bùa Xanh bằng cách kéo Sói 3 Đầu lại gần hang Bùa Xanh,… và đây là lúc lỗi game đã xảy ra.

Rell

JieJie đã phải ngạc nhiên vị được thêm tận 55 vàng.

Mặc dù chỉ vừa mới kích hoạt Bùa Xanh không lâu, Rell vẫn chưa lấy được 50% HP của tên người đá này nhưng đột nhiên anh chàng nhận được thêm 55 vàng, khiến JieJie phải ping “?” vào bụi cỏ.

Phát hiện nghi vấn, Vandiril đã quyết định kiểm tra và bất ngờ thay, Tinh Linh Trừng Phạt của Rell đã… bỏ ngang Bùa Xanh để phóng sang last hit con Sói 3 Đầu của Tarzan một cách điêu luyện ở một khoảng cách vô cùng xa.

Sejuani

LNG Tarzan lúc đó vẫn ngơ ngác không biết chuyện gì xảy ra.

Sau khi check “VAR“, Vandiril quyết định tái hiện lại “hiện trường vụ án” trong ván đấu của EDGLNG và kết quả là lỗi game lại được kích hoạt một cách tương tự.

Điều đáng nói ở đây, Tinh Linh Trừng Phạt sẽ không cướp Quái Rừng của đối thủ cho đến khi chúng rơi xuống “ngưỡng máu tử”, đủ để sinh vật này last hit trong tích tắc.

Maokai

Riot Games viết code ngày càng rối tung rối mù.

Khi vừa ra mắt Trừng Phạt phiên bản 2023, Riot Games cũng đã nhấn mạnh rằng, các Tinh Linh Trừng Phạt sẽ đóng vai trò hỗ trợ dọn dẹp Bãi Quái giúp người Đi Rừng.

Nhưng dọn dẹp Bãi Quái của ai thì Riot Games đã không nói rõ, nên có lẽ vì vây mà Tinh Linh đã giúp… “clear” giúp luôn bãi quái của Rừng Đối Phương.

Rek'Sai

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

Nhìn thì như chẳng có vấn đề gì nghiêm trọng, tuy nhiên, đây là giai đoạn đầu trận, lỗi game này xuất hiện sẽ khiên cán cân cấp độ và kinh tế nghiêng hẳn về một bên, ảnh hưởng rất lớn trong giải đấu chuyên nghiệp.

Hiên tại, Riot Games vẫn chưa lên tiếng giải thích hay xác nhận gì về vấn đấu chuyện nghiệp thuộc khu vực LPL này.

Đừng quên theo dõi MGN bọn mình để đọc những tin tức mới nhất nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook