LPL ‘trash talk’ tại MSI 2023: JDG knight ‘cosplay’ Doublelift tuyên bố phần còn lại là ‘rác’

Đánh giá post

Ngoài JDG knight, anh chàng 369 cũng có màn “trash talk” cực gắt khi liên tiếp “cà khịa” T1 trong video mới nhất của LPL tại MSI 2023.

Đến với MSI 2023, cộng đồng LMHT quốc tế cực kỳ mong đợi được thấy những màn đối đầu giữa LCK và LPL – hai khu vực mạnh nhất thế giới và thường thay nhau lên ngôi vô địch suốt những năm qua.

Trước khi MSI 2023 diễn ra, hai đại diện của LPL tại đấu trường quốc tế là BLG và JDG đã có những màn “trash talk cực gắt” nhắm vào phần còn lại của giải đấu, đặc biệt là khu vực LCK:

MSI Banter Tube | LPL | MSI 2023

“Kể từ khi tôi có Golden Left Hand (knight) tôi chẳng cần Choking Right Hand (Chovy) nữa đâu, đừng gọi tôi nữa nhé không thì Kanavi lại hiểu nhầm.” – Ruler “gáy” trong video.

LPL ‘trash talk’ tại MSI 2023: JDG knight ‘cosplay’ Doublelift tuyên bố phần còn lại là ‘rác’

“Bạn có biết đội nào được xếp hạng mạnh nhất thế giới trong 351 ngày không? Bạn có biết một đội có 5 tuyển thủ lọt vào đội hình của mùa giải mạnh thế nào không?” – 369 “khịa” đội tuyển luôn được cộng đồng LMHT đánh giá cao là T1.

Khi “trash talk” về T1 Keria, anh chàng 369 cũng không ngừng “cà khịa” người chơi này: “Out trình, out trình, out trình,… Nhưng điểm yếu của cậu ta là dễ khóc khi bị đánh bại.”

Ngôi sao đường giữa của LPL - JDG knight có màn "trash talk" đầy bất ngờ.

Ngôi sao đường giữa của LPL – JDG knight có màn “trash talk” đầy bất ngờ.

“Với tất cả sự tôn trọng của tôi, ngoại trừ những người đang ngồi ở đây, phần còn lại (của giải đấu) đều là rác rưởi.” – JDG knight “cosplay” Doublelift với câu nói nổi tiếng ngày nào.

Ngay sau khi đăng tải, video “trash talk” của LPL đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT quốc tế. Hiện tại, những người theo dõi MSI 2023 cũng đang rất nóng lòng được thấy màn đáp trả của những khu vực còn lại với LPL.

Xem thêm: Faker là chủ nhân 1 trong 5 pha highlight Sylas hay nhất lịch sử LMHT do Riot lựa chọn

GAY LCK Liên minh huyền thoại LMHT LPL msi MSI 2023 trash talk

Theo: Game4v

Facebook