MADiSON – Tựa game kinh dị mang phong cách PT tung trailer đầy ám ảnh

MADiSON
Đánh giá post

MADiSON – một trò chơi kinh dị indie sắp ra mắt của Bloodious Games, với một đoạn giới thiệu mới cực kỳ hấp dẫn thực sự mang lại cảm giác rung cảm cho PT/Silent Hills.

Ngay bây giờ có vẻ như là một thời điểm tuyệt vời để trở thành một fan hâm mộ của tất cả những thứ ma quái. Với các trò chơi kinh dị thống trị Summer Games Fest năm nay, đem đến các đoạn giới thiệu từ Aliens: Dark Descent mới được công bố, cũng như The Callisto Protocol đang nóng hơn bao giờ hết, những người thích game kinh dị sẽ được tha hồ lựa chọn. Ngoài ra còn có MADiSON, một tựa game indie sắp ra mắt từ Bloodious Games, gần đây đã tung ra một đoạn giới thiệu mới.

Như được phát hiện bởi DSO Gaming, đoạn giới thiệu mới nhất cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về một số nội dung của trò chơi, cũng như một lượng cảnh quay vừa đủ, tất cả đều thực sự mang lại sự đáng sợ cho trò chơi này. Không có gì bí mật đối với những người đã theo dõi rằng MADiSON có những thứ khiến nhớ đến PT, thực sự thể hiện đồ hoạ siêu thực tế đó kết hợp với bầu không khí ngột ngạt trong chính ngôi nhà của mình.

Đối với những người không quen thuộc với tựa game, nó hoạt động giống như bất kỳ trải nghiệm kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất hiện đại nào. So sánh toàn bộ PT/Silent Hills có thể hơi lỗi thời đối với một số người. Vì vậy, để đặt nó trong bối cảnh hiện đại hơn, nó dường như đang mang theo ngọn đuốc từ trò chơi kinh dị Visage. Trò chơi đó cũng lấy tín hiệu từ dự án Hideo Kojima// Guillermo del Toro đã bị hủy bỏ, nhưng sự khác biệt chính ở đây là Visage thực sự là một trò chơi được phát hành hoàn chỉnh. Rõ ràng, trò chơi Silent Hills bị loại bỏ đã để lại một lỗ hổng lớn cho cộng đồng người hâm mộ game kinh dị.

MADiSON

MADiSON sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 7 trên PC.

Về MADiSON, một trong những thứ mà game giới thiệu là sử dụng máy ảnh. Tương tự như trò chơi kinh dị Nhật Bản Fatal Frame trên PS2, tựa game Bloodious sẽ giao nhiệm vụ cho người chơi chụp ảnh và giải các câu đố để tiến bộ. Đoạn trailer mới là một phần rùng rợn về những gì sắp xảy ra, đặc biệt là đối với những người thích chơi thể loại kinh dị nghiêng nhiều về yếu tố tâm lý.

Với việc Resident Evil 4 Remake hiện đã chính thức ra mắt, thể loại này hoàn toàn tràn đầy sức sống với rất nhiều tựa game mới và sự trở lại của những tác phẩm kinh điển được yêu thích. Thật khó để nói lý do tại sao kinh dị lại được yêu thích gần đây, nhưng có rất nhiều bản phát hành indie và AAA được ra mắt. Vì vậy, như đã đề cập trước đây, bây giờ có vẻ như là thời điểm thích hợp để trở thành một fan hâm mộ của các trò chơi kinh dị.

Xem thêm: High On Life đem đến trải nghiệm nhí nhố trong đoạn trailer mới nhất

BLOODIOUS GAMES MADiSON Perpetual Europe Summer Games Fest

Theo: Game4v

Facebook