Manga spinoff Killing Bites về Inaba kết thúc đăng dài kỳ thường xuyên

Đánh giá post

SharingFunVN – Trang web Comiple của Hero’s Inc. đã xuất bản chương “cuối cùng” manga Hoshigarisugi Desho!? Inaba-san (Desire Overload, Right Inaba!?) vào ngày 25 tháng 11. Mặc dù chương này được dán nhãn là “chương cuối cùng”, nhưng lời bạt của manga lưu ý rằng đây chỉ là phần kết tạm thời của quá trình xuất bản định kỳ của manga.

Manga spinoff Killing Bites về Inaba kết thúc đăng dài kỳ thường xuyên

Tập sách thứ ba được biên soạn của manga sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 12.

Bộ truyện tranh là một phần phụ của bộ truyện tranh Killing Bites của Sumita và nhà văn Shinya Murata , và tập trung vào Inaba khi cô làm tiếp viên. Sumita đã ra mắt manga trên trang web “Wild Hero’s” (nay là Comiple) của Hero’s Inc. vào tháng 8 năm 2020. Hero ‘s Inc. đã xuất bản tập thứ hai của manga vào tháng 12 năm 2021.

Vào thời điểm Yuya Nomoto phát hiện ra những người được gọi là bạn bè của mình đã lừa anh ta vào một âm mưu bí mật để bắt cóc một nữ sinh trung học, họ đã chết. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi Yuya bị kéo vào một thế giới khốc liệt của môn thể thao đẫm máu dưới lòng đất được gọi là Killing Bites, nơi Therianthropes – những cỗ máy giết người được chỉnh sửa gen tàn bạo – chiến đấu đến chết cho những thế lực đối địch, thèm khát quyền lực, những kẻ thao túng xã hội từ trong bóng tối.

Chuyển thể anime truyền hình được công chiếu lần đầu trong Animeism trên MBS và TBS vào tháng 1 năm 2018. Anime có 12 tập.

Murata và Sumita đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Hero hàng tháng vào tháng 3 năm 2017, mặc dù nó hiện đang chạy trên trang web Comiple. Hero’s Inc. đã xuất bản tập 20 của manga vào ngày 29 tháng 7.

Facebook