Manhwa Lãng Mạn: 9 Tựa Truyện Chứng Minh “Gái Hư” Giờ Là Trend

Manhwa Lãng Mạn: 9 Tựa Truyện Chứng Minh “Gái Hư” Giờ Là Trend

Manhwa lãng mạn giờ đây dường như chuộng mốt “gái hư” hay ác nhân hơn là những cô nàng kiều diễm nhưng yếu đuối. Họ thường trở thành những nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong nhiều bộ manhwa khác nhau mà chín cái tên sau sẽ khiến bạn thốt lên vì hết sức cá tính và thú vị.

Một dạng phụ phổ biến của thể loại isekai trong manhwa lãng mạn ngày nay là khi nhân vật chính được tái sinh thành nhân vật phản diện của một cuốn tiểu thuyết hoặc câu chuyện mà họ đã gặp trong kiếp trước. 

Điều làm cho thể loại này trở nên thú vị là cách các nhân vật phản diện mới tái sinh cố gắng thay đổi câu chuyện của họ. Thường phải đối mặt với một kết cục tồi tệ, họ phải tìm cách đảm bảo an toàn cho mình.

Dưới đây chính là chín cái tên trong những bộ truyện manhwa trông thì lãng mạn, nhưng thật ra lại vô cùng hài hước và có nữ chính kiêm nhân vật phản diện cực kỳ cool ngầu.

Top nữ chính phản diện cực chất trong manhwa lãng mạn

Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Top nữ chính phản diện cực chất trong manhwa lãng mạn Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Kết Thúc Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết (hay Villains Are Destined To Die) là một bộ truyện manhwa lãng mạn theo mô tuýp để cho nữ chính hóa thân thành nhân vật phản diện của một trò chơi mô phỏng nổi tiếng.

Sau khi bất ngờ tỉnh dậy với tư cách là con gái giả của Công tước Eckart, Penelope phải đối mặt với nhiều thử thách. 

Đối mặt với một người cha và hai người anh trai không có tình cảm với cô, sở thích yêu đương điên cuồng và một hệ thống trò chơi được xây dựng để gây khó khăn cho cuộc sống của cô, Penelope phải sử dụng tất cả các kỹ năng để giải quyết trò chơi này.

Với mục tiêu là bằng mọi cách phải sống sót, Penelope sẽ sử dụng lớp vỏ bọc của nhân vật phản diện để vượt qua chế độ “hard mode”’ của trò chơi nhằm tránh cái chết đã được tiên liệu dành cho nhân vật Eckart của cô.

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy

Bị mắc kẹt trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn điển hình, sống trong cơ thể của một nhân vật phản diện, Melissa của tựa manhwa Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy (hay Beware The Villainess) sẽ làm bất cứ điều gì có thể để sống cuộc sống của mình. 

Mục tiêu của cô là tránh khỏi mối tình tay ba đầy phức tạp để không chỉ tránh làm khổ nữ chính mà còn sống sót sau cốt truyện đầy cẩu huyết kia. 

Mặc dù sống trong cơ thể của một nhân vật phản diện, Melissa lại được độc giả yêu quý vì sự tưng tửng, thực tế và những pha xử lý đi vào lòng đất của cô nhằm thay đổi câu chuyện để đảm bảo hạnh phúc của bạn bè. 

Không những thế, độc giả còn cảm thấy Melissa không hề bánh bèo vô dụng, tính cách thẳng thắng của cô chắc chắn sẽ giúp cô trừng phạt những kẻ ngu ngốc trong tiểu thuyết gốc.

Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella

Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella

Không phải là câu chuyện cổ tích Lọ Lem điển hình, trong manhwa lãng mạn Tôi Trở Thành Mẹ Kế Của Cinderella (Wicked Tale Of Cinderella’s Stepmom), nhân vật chính được tái sinh thành Mildred, mẹ kế của nàng Lọ Lem. 

Góa vợ hai lần, gặp khó khăn về tài chính và chăm sóc ba cô con gái, Mildred sẽ cố gắng hết sức để nuôi dạy con gái và chuẩn bị cho vũ hội hoàng gia.

Đối mặt với một xã hội mà không phải cô gái nào cũng có bà tiên đỡ đầu, Mildred quyết tâm đảm bảo tương lai cho cả ba cô con gái của mình. Cô và các con gái của mình gặp phải kết thúc câu chuyện cổ tích của họ theo cách mà họ không ngờ tới.

Villainess In Love

Villainess In Love

Hóa thân thành Yunifer Magnolia, nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết, nữ chính của chúng ta đã làm mọi thứ trong khả năng của mình kể từ khi cô đặt chân xuống thế giới này để tránh nam chính.

Tuy nhiên, sau một đêm say xỉn, cô ấy phát hiện ra mình đang hẹn hò với Công tước Ishid Lucrenze, người đàn ông mà cô ấy đã cố gắng hết sức để tránh mặt.

Không thể làm tan nát trái tim của anh, Yunifer đồng ý hẹn hò với hy vọng sẽ chia tay một cách thân thiện khi anh ấy gặp nữ chính. Liệu mọi chuyện có diễn ra theo đúng cốt truyện ban đầu khi Ishid không hề có ý định chia tay Yunifer?

Ác Nữ Muốn Ly Hôn

Ác Nữ Muốn Ly Hôn

Trong manhwa lãng mạn Ác Nữ Muốn Ly Hôn (hay The Villainess Wants A Divorce), Carnelia Easter tuy là vợ của Đệ nhất hoàng tử Caesar nhưng thực chất cô chỉ như một con cờ trong trò chơi vương quyền.

Carnelia đang làm mọi cách để sống sót và tồn tại trong cung điện này. Rất may là sau khi được đầu thai hay đúng hơn là có được nhân cách khác với kiến thức về cốt truyện ban đầu, Carnelia đã thay đổi kế hoạch của mình.

Cô nhắm vào việc kết bạn và giành được sự tin tưởng của Caesar. Đảm bảo sự sống còn của anh ta dưới bàn tay của Nữ hoàng cũng như của chính cô ấy, ít nhất là cho đến khi anh ta gặp nữ chính. Sau đó, thay vì cắt đứt mối quan hệ bằng tờ giấy ly hôn thì cô sẽ làm gì?

When The Villainess Is In Love

When The Villainess Is In Love

Thức dậy trong cơ thể của nhân vật cô yêu thích, nhân vật phản diện bị hiểu lầm, hoàn toàn là một giấc mơ đối với Libertia. 

Vì anh trai Hoàng tử của cô muốn giết cô còn trong khi đó nhân vật của cô lại bị chẩn đoán mắc bệnh nan y. Thay vì lo lắng về từng chi tiết nhỏ, Libertia dự định tận hưởng thời gian của mình để “vuốt ve” các nam chính.

Với hy vọng đảm bảo rằng các nhân vật yêu thích của cô ấy có được kết thúc có hậu, Libertia sẽ thay đổi cốt truyện của cuốn tiểu thuyết. Liệu vương quốc có còn coi Libertia là một ác nhân sau khi cô bước vào thay đổi mọi điều xảy ra?

What It Takes To Be A Villainess

What It Takes To Be A Villainess

What It Takes To Be A Villainess (hay Tấm Lòng Của Ác Nữ) là một tựa manhwa lãng mạn khác cũng có nhân vật nữ phản diện đầy thú vị. Sau khi rơi xuống sông, Hwa Young tìm thấy mình trong cơ thể của nhân vật phản diện Satiana. 

Mặc dù trở thành con gái của nhà Kaylon, cô thấy mình bị ném vào cuộc chiến tranh giành chiếc ghế hoàng hậu. Khi cô phát hiện ra rằng Irene yêu quý của Đệ nhất hoàng tử không thánh thiện như cái cách cô ta xuất hiện, Satiana quyết khoác lên mình chiếc áo choàng của nhân vật phản diện để hành hiệp trượng nghĩa, cứu nam chính khỏi nữ chính.

Không còn quan tâm đến việc nhận được tình yêu của Đệ nhất hoàng tử, cô làm mọi thứ trong khả năng của mình để giành được ngôi vị hoàng hậu nhằm bảo vệ gia đình mới của mình. Satiana thậm chí có thể phát hiện ra rằng cô ấy có nhiều điểm chung với Đệ nhất hoàng tử hơn cô ấy nghĩ.

The Lady Tames The Swordmaster

The Lady Tames The Swordmaster

Được chuyển sinh vào cuốn tiểu thuyết yêu thích The Goddess Of The Empire, sau khi bị sét đánh, Istina đã gặp nhân vật yêu thích của mình, kiếm sư Laon.

Tuy nhiên, bây giờ cô ấy bị mắc kẹt trong cơ thể của một nhân vật đã khủng bố Laon không ngừng. Làm sao để cô có thể kết bạn với Leon?

Mục tiêu mới của cô bây giờ là thay đổi danh tiếng của mình để trở nên gần gũi hơn với tình yêu Laon. Istina sẽ sử dụng ngay cả những kế hoạch tồi tệ nhất theo ý của mình nếu điều đó có nghĩa là cứu Laon khỏi số phận bất hạnh không thể tránh khỏi của anh ta.

Tôi trở thành nhân vật phản diện giỏi nhất trong giới võ thuật

Tôi trở thành nhân vật phản diện giỏi nhất trong giới võ thuật

Tôi trở thành nhân vật phản diện giỏi nhất trong giới võ thuật (hay Master Villainess The Invincible) là tựa đề chốt hạ danh sách manhwa lãng mạn nhưng có nữ chính không bánh bèo này.

Vốn là một tiểu thuyết gia hạng hai, Yeo Ju tỉnh dậy trong thân xác của Tang Hae Won, nhân vật phản diện của Clan Namgung. Hae Won là nạn nhân của mưu kế của mẹ kế và sự ác độc đối với nam chính. 

Để dọn dẹp mớ hỗn độn ban đầu của nhân vật này và tránh bị sát hại dã man, Hae Won hủy bỏ hôn ước và lên đường đến dinh thự của ông cô.

Cô bắt đầu rèn luyện cơ thể và nâng cao kỹ năng võ thuật của mình, trở thành một sức mạnh đáng nể. Cốt truyện của câu chuyện gốc sẽ thay đổi như thế nào với một nhân vật phản diện mạnh mẽ?

Từ những nỗ lực hài hước để trốn tránh người yêu vốn là người chắc chắn sẽ giết họ, đến việc sử dụng quyền lực của phản diện vì lợi ích của bản thân, “gái hư” trong câu chuyện manhwa lãng mạn thường trở thành những nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Bạn nghĩ sao về top 9 nhân vật này của SharingFunVN và còn có đề cử nào khác?

Theo Truyenvn

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM