MementoMori – Game anime gây sốt tại thị trường châu Á

MementoMori tạo cơn sốt ở thị trường game châu Á.
Đánh giá post

Vào ngày 12 tháng 10, game di động MementoMori đã được phát hành trên toàn thế giới và tạo được cơn sốt ở thị trường châu Á.

MementoMori ngay lập tức lọt vào top 10 game có doanh thu lớn nhất tại Nhật Bản, Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan. Trong khi, ban điều hành game tiết lộ chi phí quảng cáo cho game là không nhiều nên thành công của sản phẩm game anime này thực sự ngoài mong đợi.

MementoMori là một sản phẩm game sở hữu đồ họa được vẽ hoàn toàn bằng màu nước. Tâm điểm của sự chú ý của người chơi vào các anh hùng Waifu. Đôi khi, nhiều game thủ có cảm giác đây không phải là một trò chơi, mà là một phòng trưng bày các nhân vật anime.

MementoMori tạo cơn sốt ở thị trường game châu Á.

MementoMori tạo cơn sốt ở thị trường game châu Á.

Phương diện âm nhạc cũng là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của sản phẩm anime này. Ban điều hành chia sẻ, một bản nhạc riêng biệt được viết cho mỗi nhân vật để tạo sự đa dạng, phong phú. Nhưng nhóm phát triển cũng chú ý sự đơn giản hóa tối đa của lối chơi, chủ yếu đơn giản hóa hình ảnh so với các trò chơi khác của thể loại.

Các nhà phát triển tuyên bố rằng trước khi ra mắt họ đã chi 200 triệu Yên (1,3 triệu USD) để quảng bá trò chơi, con số tưởng chừng lớn nhưng vẫn còn kém xa so với những gì trò chơi mang lại cho hãng game. Trò chơi đạt ngưỡng 1 triệu lượt tải xuống (400.000 lượt ở Nhật Bản, 120.000 ở Hàn Quốc, 100.000 ở Đài Loan và 70.000 ở Trung Quốc). Game đã kiếm được 1,8 tỷ Yên (12,2 triệu USD) trong vòng chưa đầy một tuần.

Theo AppMagic, MementoMori hiện đạt doanh thu cao nhất là 2 triệu đô la. Thành công của trò chơi ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của nhà phát hành. Giá trị thị trường của Bank of Innovation trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo đã tăng 135% từ 12 tỷ yên (81 triệu USD) lên 28 tỷ yên (190 triệu USD).

MementoMori – Game anime gây sốt tại thị trường châu Á

MementoMori là game nhập vai trên điện thoại mới nhất của Bank of Innovation. Các nhân vật xuất hiện trong trò chơi này là những cô gái có “quá khứ nghiệt ngã và những số phận đặc biệt”. Mỗi người đều có câu chuyện độc đáo của riêng mình, và nhiều nghệ sĩ và nữ diễn viên lồng tiếng nổi tiếng đã mang thế giới rộng lớn từ game đến với người chơi. Cuộc đời của họ trở nên sống động thông qua âm nhạc, để lại dấu ấn trong lòng mọi người. Gamer có thể hoàn toàn hòa mình vào những thử thách và gian nan của từng nhân vật khi họ dũng cảm vượt qua thế giới đầy hiểm nguy của MementoMori.

Link tải: https://mememori-game.com/en/

game anime MementoMori thị trường game châu Á

Theo: Game4v

Facebook