Mist Sequence – Cùng các đặc vụ tinh nhuệ, mạnh mẽ điều tra thảm hoạ sương mù khổng lồ

Mist Sequence hiện đang mở thử nghiệm ở Trung Quốc.
Đánh giá post

Mist Sequence hiện đang mở thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc cho người dùng Android từ ngày 28/07.

Được thành lập vào năm 2019, Starline Network là một công ty trò chơi có trụ sở ở Thượng Hải với hai sản phẩm đang trong giai đoạn phát triển là Mist Sequence và Welcome to Dream Paradise. Trong đó trò chơi Welcome to Dream Paradise dành cho phụ nữ với trải nghiệm quản lý cuộc phiêu lưu ngoài hành tinh nhẹ nhàng, vui vẻ còn Mist Sequence là một trò chơi SRPG theo phong cách giả tưởng tương lại cổ điển với lối chơi RTT (chiến thuật thời gian thực) làm cốt lõi.

Mist Sequence hiện đang mở thử nghiệm ở Trung Quốc.

Mist Sequence hiện đang mở thử nghiệm ở Trung Quốc.

Câu chuyện bắt đầu với một thảm họa bất ngờ – làn sương mù khổng lồ từ phương Bắc nhấn chìm tỉnh Belur ở biên giới phía tây của đế chế trong một ngày, và bức tường cao tới bầu trời do sương mù nhạt ngưng tụ hình thành cũng cắt đứt quê hương loài người, khiến con người ở đó là không có tin tức từ nhau. Quái vật, ảo ảnh và quân đoàn tàn sát vô danh tuôn ra từ màn sương kỳ lạ, đe dọa sự an toàn của những người cuối cùng trong gia đình. Tại tỉnh Belur, nhiều lực lượng bị mắc kẹt trong sương mù đã cùng nhau thành lập “Đội điều tra sương mù” để tìm ra sự thật của sự đột biến. Mọi người từ các lực lượng khác nhau có phong tục, công nghệ và sở thích khác nhau, nhưng họ cũng gạt bỏ định kiến ​​​​của mình khi đối mặt với cuộc khủng hoảng và làm việc chăm chỉ để giải quyết thảm họa này. Người chơi sẽ đóng vai một điều tra viên thuộc “Đội điều tra sương mù” và được lệnh khám phá lục địa bị bao phủ bởi sương mù dày đặc bằng khí cầu.

Trò chơi kể về cuộc hành trình điều tra cũng như tìm ra chân tướng của các thành viên trong sau thảm hoạ sương mù khổng lồ.

Trò chơi kể về cuộc hành trình điều tra cũng như tìm ra chân tướng của các thành viên trong “Đội điều tra sương mù” sau thảm họa sương mù khổng lồ.

Tận dụng tốt bối cảnh của cốt truyện, cảnh quan trong Mist Sequence được đội ngũ thiết kế khắc họa với góc nhìn rất độc đáo. Từng khu vực riêng biệt với nền văn minh, kiến trúc khác nhau hiện lên một cách rõ ràng tới từng chi tiết nhỏ nhất đồng thời khéo léo cài cắm những khu vực cấm, những địa danh bí ẩn hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi hàng loạt các bất ngờ thú vị trong quá trình khám phá. Ngoài ra trò chơi cũng sử dụng các hình ảnh 2D và mô hình 3D với độ chi tiết cao để thiết kế các đặc vụ, mỗi đặc vụ sẽ là một cá thế riêng biệt đại diện cho một nền văn hoá, tín ngưỡng của riêng minh, giúp làm phong phú thêm trải nghiệm cho người chơi.

Mist Sequence thuộc thể loại SRPG với lối chơi chiến lược thời gian thực làm chủ đạo.

Mist Sequence thuộc thể loại SRPG với lối chơi chiến lược thời gian thực làm chủ đạo.

Thuộc thể loại SRPG với lối chơi chiến thuật thời gian thực – RTT làm cốt lõi, người chơi khi tới với Mist Sequence sẽ được trải nghiệm công việc của một người lãnh đạo khi vừa phải bố trí đội hình hợp lý sao cho tận dụng tối đa được sức mạnh của các đặc vụ mà còn phải linh hoạt sử dụng các dạng chiến thuật, các ứng biến để phù hợp với các thay đổi bất ngờ trong trận chiến. Ngoài ra để tăng tính chiến thuật cho trò chơi, Starline Network còn bổ sung các cơ chế chiến đấu, các hệ thống khắc chế cũng như phân chia dàn nhân vật theo nhiều loại tiêu chuẩn dựa trên phẩm chất, sức mạnh, khả năng.

Mist Sequence – Cùng các đặc vụ tinh nhuệ, mạnh mẽ điều tra thảm hoạ sương mù khổng lồ

Bạn đọc quan tâm đến Mist Sequence có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Link game: https://ms.star-linear.com/

Mist Sequence Starlinear tin game mở thử nghiệm

Theo: Game4v

Facebook