Modern Warfare 3 tung đoạn teaser có ẩn chứa một số điện thoại bí mật

Modern Warfare 3
5/5 - (21 bình chọn)

Cách đây không lâu Activision đã công bố một đoạn teaser ngắn của Call of Duty: Modern Warfare 3. Dù cho đoạn Teaser này không hề chứa đựng bất cứ cảnh nào của gameplay thế nhưng nếu bạn tinh ý sẽ nhận ra được bí mật được cài cắm bên trong.

Modern Warfare 3

Đây là hình ảnh được ẩn trong đoạn teaser của Modern Warfare 3

Nếu như các bạn tua thật chậm đoạn teaser các bạn có thể thấy một dãy số xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn mở đầu, dãy số đó là: +12029183022. Đối với các bạn game thủ Việt Nam thì có lẽ dãy số này không có ý nghĩa gì, nhưng đối với các game thủ ở Mỹ thì đây là một dãy số điện thoại. Rất nhanh chóng đã có một số game thủ nhắn tin tới số điện thoại trên và nhận về những thông tin hết sức thú vị. Họ nhận được một bản đồ mà theo các game thủ chơi Warzone thì đó chính là bản đồ AI Mazrah, khu vực được khoanh tròn là một nơi có mái vòm với thiết kế khá giống một nơi diễn ra triển lãm. Nhiều người cho rằng Activision sẽ tổ chức một buổi ra mắt tựa game Modern Warfare 3 trong game (theo dự kiến sẽ được ra mắt vào 17/08). Thật sự thì việc các nhà làm game tổ chức các sự kiện ra mắt ingame là không hiếm khi trong các game online thường có việc ra mắt skin, tổ chức nhạc hội,…. trong các khu vực đặc biệt của game. Thế nhưng với một tựa game bom tấn được đầu tư khổng lồ như Modern Warfare 3 được tổ chức dưới hình thức tương tự thì đây có lẽ là lần đầu tiên.

Modern Warfare 3

Modern Warfare 3

Modern Warfare 3

Rất nhiếu game thủ đã thử nhắn tới số trên và nhận được kết quả như hình

Nhưng suy đi tính lại thì đây có lẽ là một nước đi đúng đắng khi từ trước tới nay có rất nhiều game thủ coi Warzone là sự phiền hà không đáng có, nguyên nhân đến từ việc trong các phiên bản ra mắt gần đây dù muốn hay không các bạn vẫn bị ép phải cài phần game Warzone điều này khiến cho dung lượng game bị phình lên rất to điều này đối với các bạn game thủ trên máy PC thì mọi thứ có thể không mấy nghiêm trọng, nhưng đối với các game thủ trên máy PS5, Xbox thì đây là cả một vấn đề lớn khi nhiều lúc một game COD sẽ chiếm hơn 1/2 dung lượng máy họ, và để nâng cấp dung lượng trên hai hệ máy này cũng vô cùng tốn kém. Bằng việc này Activision hy vọng sẽ cải thiện được cách mà các game thủ khác nhìn nhận tựa game này từ đó thu hút thêm một làng sóng các game thủ mới tham gia vào Warzone.

Call of duty: Modern Warfare 3 CoD modern warfare modern warfare 3

Theo: Game4v

Facebook