Mới cho tải trước, Honkai Star Rail đã đứng đầu tại 52 quốc gia trên thế giới

Honkai Star Rail được tải ở nhiều nước.
Đánh giá post

Báo cáo được công bố vào ngày 25/04, Honkai Star Rail trở thành sản phẩm mới đứng đầu danh sách trò chơi iOS miễn phí tại 52 quốc gia và khu vực.

Trong số đó, tại 4 thị trường chính là Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, trò chơi Honkai Star Rail đã xếp hạng 1 trong danh sách tổng thể của iOS. Theo một số dữ liệu, Honkai Star Rail cũng đứng đầu trong danh sách phổ biến của Trung Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc trên Google Play. Game đã đạt được vị trí hàng đầu trong tất cả các bảng xếp hạng miễn phí hai đầu trên thị trường đứng đầu toàn cầu trong giai đoạn tải xuống trước, đây là lần đầu tiên một trò chơi tại Hoa lục tạo dấu ấn như vậy.

Honkai Star Rail được tải ở nhiều nước.

Honkai Star Rail được tải ở nhiều nước.

Nhiều chuyên gia dự báo, Honkai Star Rail có khả năng sẽ phá vỡ danh sách kỷ lục của “đàn anh” Genshin Impact khi ra mắt, đồng thời tạo nên kỳ tích của trò chơi di động của đại lục. Trước đó, Genshin Imopact đã lọt vào top 10 danh sách game miễn phí tại 69 quốc gia và khu vực trên thế giới, đồng thời lọt vào Top 10 danh sách game có doanh thu cao nhất tại Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc trong ngày đầu tiên, là một cột mốc mới.

Trên thực tế, dựa vào dữ liệu báo danh, suy đoán của các chuyên gia không phải là không có lý. Hiện tại, trang web chính thức Honkai Star Rail cho thấy số lượng đặt trước đã lên tới 22,98 triệu, gấp đôi so với con số 10 triệu đặt trước Genshin Impact.

Honkai: Star Rail sẽ mở bản beta công khai cho tất cả các nền tảng vào ngày 26 tháng 4 năm 2023. Người chơi có quyền tự do tham gia vào nhiều hoạt động và trải nghiệm khác nhau khi khám phá thế giới nhập vai chiến đấu đội hình theo team của trò chơi, ngoài việc hoàn thành các mục tiêu chính. Chẳng hạn, người chơi có thể câu cá, giải câu đố và tham gia các hoạt động khác để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Game được download trên nhiều nền tảng.

Game được download trên nhiều nền tảng.

Trong Honkai Star Rail, trọng tâm chính là chiến đấu. Trò chơi tuân theo phong cách chơi chiến lược theo lượt, đòi hỏi người chơi phải dành nhiều thời gian hơn để lập kế hoạch cho bước đi tiếp theo trong các trận chiến, thay vì khám phá môi trường xung quanh như Genshin Impact.

Theo dữ liệu được công bố bởi nền tảng hợp tác, Taptap, Bilibili Game Center, Honkai Star Rail đều đứng đầu với lượt tải xuống lần lượt là 1,49 triệu, 2,152 triệu. Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa là game chính thức ra mắt. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu trò chơi vốn đã phá vỡ nhiều kỷ lục của ngành công nghiệp tại đại lục trước khi ra mắt năm 2023 hay không.

Honkai Star Rail

Theo: Game4v

Facebook