Mới lộ tạo hình nhưng Briar đã có dấu hiệu là tướng cực kỳ “mất cân bằng”

Mới lộ tạo hình nhưng Briar đã có dấu hiệu là tướng cực kỳ “mất cân bằng” - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Chính “cha đẻ” của Briar đã khiến cộng đồng không khỏi hoang mang về nhân vật này.

Cách đây ít ngày, những thông tin tiếp theo về vị tướng Briar của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã tiếp tục được tiết lộ. Về cơ bản, đây sẽ là tướng Đi Rừng mới và có thể mở giao tranh, đột kích ra tuyến sau của đối thủ. Briar sẽ có tạo hình của một thiếu nữ ma cà rồng và có sức mạnh liên quan tới trạng thái “ăn no” hay “đói bụng”.

Mới lộ tạo hình nhưng Briar đã có dấu hiệu là tướng cực kỳ “mất cân bằng” - Ảnh 1.

Tạo hình của Briar mới đây đã được tiết lộ

Dù những thông tin kể trên tỏ ra khá thú vị nhưng người hâm mộ lại lo ngại về việc Briar sẽ trở thành một nhân vật “siêu mất cân bằng”. Lý do là bởi hành trình phát triển của nhân vật này đang khá giống với Zeri. Thậm chí, ngay cả việc cha đẻ của Briar tỏ ra đau đầu trong việc sửa lỗi cũng khiến người chơi nhớ về trường hợp của Tia Chớp Thành Zaun.

Mới lộ tạo hình nhưng Briar đã có dấu hiệu là tướng cực kỳ “mất cân bằng” - Ảnh 2.

Zeri cũng từng khiến Riot August đau đầu trong việc sửa lỗi

Cụ thể, Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT, người tạo ra Zeri và Briar – Riot August mới đây đã tiết lộ rằng vị tướng mới này gặp rất nhiều lỗi. Thậm chí có những lần Riot August đã dành cả ngày để sửa 10 lỗi cho Briar nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau thì 20 vấn đề mới lại đến. Điều này đã từng xảy ra với Zeri trong quá khứ.

Mới lộ tạo hình nhưng Briar đã có dấu hiệu là tướng cực kỳ “mất cân bằng” - Ảnh 3.

Cha đẻ của Briar – Riot August thừa nhận có những ngày phải sửa 10 lỗi của Briar nhưng hôm sau lại phát sinh thêm 20 cái khác

Không dừng lại ở đó, Briar còn được tiết lộ là sẽ sở hữu không ít hiệu ứng trong bộ kỹ năng của mình. Nhân vật này sẽ có khả năng khiến đối thủ hoảng sợ, hút máu, lướt liên tục và hiệu ứng phá khiên. Với việc sở hữu quá nhiều hiệu ứng mạnh trong bộ kỹ năng như vậy, cộng đồng LMHT càng có lý do để lo ngại về sự “mất cân bằng” của Briar.

Hơn nữa, các nhân vật mới trong thời gian gần đây của Riot Games đều tỏ ra quá mạnh ở thời điểm ra mắt. Vì vậy, việc Briar được dự đoán sẽ trở nên “mất cân bằng” từ phía cộng đồng cũng là điều dễ hiểu. Mong rằng Riot sẽ rút ra được kinh nghiệm từ các nhân vật trước và điều chỉnh sức mạnh của Briar một cách hợp lý khi ra mắt chính thức.

Theo GameK

Facebook