LMHT: Hé lộ 14 trang phục mới của Lux và Yasuo thuộc 7 chủ đề thử nghiệm của Riot Games

Chủ đề trang phục LMHT Chosen One.
Đánh giá post

LMHT đang rất nỗ lực để ra mắt một thế giới huyền bí như Hoa Linh Lục Địa, vừa có cốt truyện đặc sắc, vừa giới thiệu được tướng mới.

Như đã giới thiệu từ lộ trình phát triển tướng và ra mắt trang phục, Riot Games sẽ ưu tiên ra mắt các chủ đề trang phục về thế giới huyền bí (như Hoa Linh Lục Địa) trong năm 2022. Mới đây, Riot Games cũng bị rò rỉ 7 chủ đề trang phục LMHT với 2 vị tướng Lux và Yasuo. Trong số đó, tất cả chủ đề đều có cốt truyện về những thế giới mới lạ, thú vị khác nhau.

The Chosen One

Chủ đề trang phục LMHT Chosen One.

Chủ đề trang phục LMHT Chosen One.

Một chủng tộc cổ đại được biết đến với cái tên The One đã ban sức mạnh phi thường cho những người có trái tim chính nghĩa. Những anh hùng này chiến đấu vì công lý, mang trên vai gánh nặng giải cứu thế giới.

Arena of Hope

Chủ đề trang phục LMHT Arena of Hope.

Chủ đề trang phục LMHT Arena of Hope.

Rất lâu trước kia, các đại dương đã khô cạn, những cơn mưa cũng trở nên nguy hiểm vì chứa axit. Thành phố Hi Vọng (Hope) là nền văn minh duy nhất trên thế giới, nơi đây mọi luật lệ và phán quyết được quyết định thông qua đấu trường – một nơi tràn ngập sự hỗn loạn.

Dream Catcher

Chủ đề trang phục LMHT Dream Catcher.

Chủ đề trang phục LMHT Dream Catcher.

Dream Catcher rình rập những con đường làng, bến chúng trở thành những con đường trải đầy hoa thơm dẫn đến những cơn ác mộng tăm tối. Sinh vật này nhốt con mồi trong thế giới ảo do chính chúng tạo ra. Dù nó có thể đẹp, nhưng nó chỉ là ảo ảnh.

Dream Guardian

Chủ đề trang phục LMHT Dream Guardian.

Chủ đề trang phục LMHT Dream Guardian.

Nightmares (những cơn ác mộng) đã thoát khỏi The Dreaming và bắt cư dân thành phố cổ Ruyah làm con tin. Trong khi con người ngủ, những sinh vật nhân từ của The Dreaming được gọi là Dream Weavers đã vùng dậy để chống lại thế lực hắc ám. Cùng với Dream Guardian – những người phàm được thế giới khác ban cho sức mạnh của The Dreaming – họ sẽ giải phóng thành phố cổ Ruyah khỏi những giấc ngủ vĩnh cửu.

Tournament of Souls

Chủ đề trang phục Tournament of Souls.

Chủ đề trang phục Tournament of Souls.

Một giải đấu hàng năm được tổ chức để tìm ra chiến binh vĩ đại nhất lục địa. “Tournament of Souls” đã xuất hiện các đối thủ ở đủ chủng loài khác nhau – mỗi người có sức mạnh linh hồn riêng biệt – đọ sức trong một trận đấu một chọi một tàn khốc.

Giải thưởng tại giải đấu này cao quý hơn bất cứ thứ gì khác: Một mảnh Soul Gem – thứ được cho là có thể ban cho chủ nhân của nó một điều ước.

Prismatic Guardians

Chủ đề trang phục LMHT Prismatic Guardian.

Chủ đề trang phục LMHT Prismatic Guardian.

Màu sắc đang dần tàn phai trong thế giới. Những kẻ mạnh mẽ đã trỗi dậy, những kẻ này đang tích trữ những sắc màu của riêng mình. Khi sự bão hòa không còn, các thành phố nhộn nhịp sẽ trở thành những vùng đất xám xịt..

Magical Weavers

Chủ đề trang phục Magical Weaver.

Chủ đề trang phục Magical Weaver.

Sắc đẹp, tác dụng, kỹ thuật. Đây là những tiêu chí được cộng đồng chấm điểm. Vô số nhân vật sặc sỡ sắc màu sẽ cạnh tranh trong một cuộc thi thường niên, tất cả đều cực kỳ sống động nhờ có phép màu từ những thợ may lành nghề.

Tất nhiên, bên trên chỉ là những ý tưởng trang phục đang được Riot Games phát triển, chỉ có những chủ đề nào thực sự tiềm năng và “đáng tiền” thì Riot Games mới hoàn thiện và ra mắt tại máy chủ chính thức.

Xem thêm: Taric bản 12.11 được người Hàn đem trở lại meta với khả năng làm choáng vĩnh viễn như URF

Liên minh huyền thoại LMHT lux riot games skin mới trang phục mới Yasuo

Theo: Game4v

Facebook