Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

monica-fire-emblem-three-hopes-la-ai-1-1650019371-60-1024x511-1

Đoạn giới thiệu mới nhất trong Fire Emblem Warriors Three Hopes mang đến nhân vật mới là Monica đóng vai trò rất quan trọng trong cốt truyện.

Fire Emblem Warriors Three Hopes, phiên bản phụ của trò chơi chiến thuật Fire Emblem Three Houses ra mắt vào năm 2019, cho phép người chơi lựa chọn nhiều nhân vật để chiến đấu tương tự các tựa game Musou khác của Koei. Phần game này nói về Phong Hoa Tuyết Nguyệt, trận chiến giữa 3 gia tộc nổi danh. Mỗi gia tộc có đến 8 nhân vật để người chơi tha hồ lựa chọn. Trong khi Fire Emblem Warriors Three Hopes chưa xác nhận tất cả các nhân vật trước đó sẽ quay trở lại, ngay trong đoạn trailer đầu tiên đã cho thấy sự xuất hiện của Monica, cô sẽ đóng một vai trò rất quan trọng trong cốt truyện của Fire Emblem phiên bản gốc.

Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

Monica đã được tiết lộ là nhân vật có thể chơi được trong đoạn giới thiệu ngày 12 tháng 4 năm 2022. Ngoài ra game còn tiết lộ nhân vật mới là Shez và sẽ đối đầu với Byleth, nắm vai phản diện trong Three Hopes. Sự xuất hiện của Monica trên chiến trường cùng với Edelgard von Hresvelg và các thành viên khác của gia tộc Black Eagles là điều thú vị để người chơi có thể theo dõi.

Sự xuất hiện của Monica với tư cách là một nhân vật có thể chơi được trong Fire Emblem Warriors Three Hopes là một dấu hiệu cho thấy có thể có những thay đổi lớn về cốt truyện. Nếu như những ai từng chơi Three Houses thì chắc sẽ biết Monica von Ochs là thành viên của một gia đình quý tộc nhỏ lớn lên từ Đế quốc Adrestian và là một học sinh cũ của Tu viện Garreg Mach, người đã mất tích khoảng một năm trước khi sự kiện của trò chơi diễn ra.

Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

Monica dường như đã được Byleth và học sinh của họ giải cứu trong một trong những nhiệm vụ đầu tiên của trò chơi, và gia nhập lại Học viện Sĩ quan với tư cách là một nhân vật không thể chơi được. Tuy nhiên, sau đó người ta tiết lộ rằng Monica thật đã chết, và doppelganger này thực sự là Kronya, một thành viên của tổ chức phản diện “Who Slither in the Dark”. Sử dụng lớp ngụy trang Monica của mình, Kronya đã có thể ám sát thành công Jeralt, cha của Byleth. Tuy nhiên, sau đó cô đã bị đánh bại bởi Byleth và bị xử tử bởi một thủ lĩnh của tổ chức “Những kẻ giết người trong bóng tối”. Trong một nhiệm vụ phụ sau đó khi được thêm vào dưới dạng nội dung mở rộng trong Three Houses, Byleth được giao nhiệm vụ thông báo cho cha của Monica, Baron von Ochs về số phận của con gái ông.

Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

Hiện vẫn chưa rõ Monica trong đoạn trailer của Fire Emblem Warriors Three Hopes là thật hay do Kronya ngụy trang. Tuy nhiên, một giả thuyết hiện tại của người hâm mộ cho rằng đây là Monica chứ không phải Kronya như trong Three Houses. Nhà phát triển đã cho cô ấy một kiểu tóc và trang phục khác, cũng như Monica không có nụ cười nhếch mép đặc trưng của kẻ phản diện. Đáng chú ý nhất, Monica là một pháp sư trong khi Kronya là một sát thủ chiến đấu bằng kiếm Athame.

Một dấu hiệu khác cho thấy đây có thể là Monica vì những thay đổi mà Three Hopes đã thực hiện đối với câu chuyện liên quan đến Byleth. Sự thật là Byleth và cha của họ, Jeralt dường như không tham gia trở thành giảng viên của tu viện Garreg Mach, trong khi Byleth còn lại là một lính đánh thuê được gọi là “Ác ma Ashen.” Vì mục tiêu ban đầu của Jeralt không còn ở Garreg Mach nữa, nên có thể Kronya thấy không cần thiết phải thâm nhập vào tu viện trong lớp ngụy trang Monica của cô.

Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

Một tính năng đáng chú ý khác về Monica von Ochs có thể chơi được cho thấy cô ấy không phải Kronya là vì cô đang sở hữu Crest of Macuil. Trong Fire Emblem: Three Houses, Macuil còn được gọi là “Wind Caller” là một trong Bốn vị thánh của Nhà thờ Seiros cùng với Saint Cichol, Saint Cethleann và Saint Indech. Bạn có thể thách đấu với Macuil như một con trùm tuỳ chọn trong game nếu chọn theo làm lãnh đạo nhà Golden Deer. Đánh bại hắn ta sẽ kiếm được cho người chơi một thanh kiếm đồng bộ với Crest of Riegan của thủ lĩnh nhà Claude.

Monica là ai trong tựa game Fire Emblem Warriors Three Hopes sắp ra mắt?

Theo truyền thuyết từng được kể trong Fire Emblem Three Houses lưu ý rằng Macuil không thân thiện với con người và chưa thật sự sẵn sàng như các vị thánh khác để chia sẻ dòng máu của mình và Crest mà hắn nắm giữ trong tay. Nếu Monica mang Crest này, cô ấy sẽ là nhân vật điều khiển đầu tiên được làm như vậy, mặc dù người chơi có thể mua và trang bị chúng trong Three Hopes bằng các vật phẩm có tên là Dragon Signs. Monica được cho thấy đang sử dụng một Tome độc ​​nhất có tên là Wind Caller’s Genesis, ngụ ý có mối liên hệ với Macuil, và Edelgard đã ngồi trong cuộc đối thoại của Three Houses rằng người ta đồn rằng một gia đình trong Đế quốc đã bí mật nắm giữ được mảnh Crest này. Do đó, trong Fire Emblem Warriors Three Hopes người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ về Saint Macuil.

Fire Emblem Warriors Three Hopes Koei Tecmo Monica nintendo

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM