Monster Hunter Mobile – Sản phẩm mới của Capcom và TiMi đang được phát triển

Monster Hunter Mobile đang được lên kế hoạch phát triển cho Android, iOS.
Đánh giá post

Capcom và Timi Studio Group cho biết họ đang hợp tác trong một trò chơi di động Monster Hunter mới. Trò chơi đang được phát triển sẽ ra mắt thời gian tới.

Game Monster Hunter Mobile sẽ là trò chơi hành động săn bắn hoàn toàn mới kế thừa tinh hoa từ series Monster Hunter, đồng thời mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mới mẻ trên di động. Hoạt động đặt trước trò chơi đang được diễn ra và game thủ đã báo danh sẽ nhận được thông báo ngay khi trò chơi Monster Hunter Mobile phát hành.

Monster Hunter Mobile đang được lên kế hoạch phát triển cho Android, iOS.

Monster Hunter Mobile đang được lên kế hoạch phát triển cho Android, iOS.

Được biết đây là nhượng quyền thương mại có doanh thu lớn thứ hai của Capcom, với 88 triệu bản được phân phối tính đến tháng 09 năm 2022, chỉ sau Resident Evil (131 triệu bản) và vượt xa vị trí thứ 3 Street Fighter (49 triệu bản). Loạt Monster Hunter cực kỳ thành công của Capcom đặc biệt sau khi bản mobile đầy hứa hẹn đang được thiết kế.

Timi Studio được thành lập vào năm 2008 và nổi tiếng với game mobile đình đám Trung Quốc Honor of Kings, Call of Duty, Pokemon Unite và Arena of Valor. “Mối quan hệ hợp tác lần đầu tiên này giữa TiMi và Capcom thể hiện màn kết hợp kinh nghiệm và thế mạnh của cả hai bên trong việc tạo ra Monster Hunter Mobile mới”, thông cáo báo chí công bố. Chi tiết cụ thể về game mobile này vẫn còn rất hạn chế, nhưng nhiều thông tin khác sẽ sớm được tiết lộ thời gian tới.

Những năm gần đây, Monster Hunter ngày càng khẳng định được độ hấp dẫn tại thị trường phương Tây đặc biệt với những cái tên như Monster Hunter World và tiếp theo là Monster Hunter Rise giúp game ngày càng phổ biến hơn. Monster Hunter Rise năm 2021 trên Nintendo Switch cũng hoạt động tốt khi “xuất xưởng” 11,2 triệu bản. Đây là một trong những nhượng quyền thương mại được đánh giá cao của Capcom.

Monster Hunter Mobile – Sản phẩm mới của Capcom và TiMi đang được phát triển

Trong khi đó, tình hình kinh doanh của Tencent (chủ quản TiMi) gần đây cũng khiến cho nhiều người chú ý. Theo báo cáo năm 2022, cổ đông lớn nhất MIH TC, kiểm soát bởi Prosus, công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của công ty cổ phần đa phương tiện, công nghệ và internet Nam Phi Naspers, đang thảo luận với CITIC Group về vấn đề Tencent.

Prosus sau đó đã phản hồi, gọi báo cáo là “đầu cơ và không đúng sự thật” và cho biết: “Tập đoàn sẽ tiếp tục kế hoạch mua lại cổ phiếu được công bố vào tháng 06 năm nay trước thông tin bán một số lượng nhỏ cổ phiếu phổ thông của Tencent. Ban điều hành Naspers và Prosus bày tỏ sự tin tưởng đối với Tencent về triển vọng dài hạn và tiếp tục tin rằng chương trình mua lại cổ phần là vì lợi ích tốt nhất của Prosus, Naspers”.

Capcom Monster Hunter Monster Hunter Mobile timi

Theo: Game4v

Facebook