Mortal Kombat 1 sẽ được ra mắt cùng chế độ mới?

Mortal Kombat 1
5/5 - (21 bình chọn)

Mortal Kombat 1 lộ chế độ game mới để người chơi giải trí ngoài chế độ cốt truyện và các trận chiến nhiều người chơi.

Mortal Kombat 1

Mortal Kombat 1 ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho PC, PS5, Switch và Xbox Series X/S.

Một rò rỉ đã tiết lộ rằng trò chơi sẽ có chế độ chơi đơn mới. Mortal Kombat 1 là tựa game đối kháng lớn tiếp theo và dự đoán rất lớn xung quanh phần mới trong dòng game của NetherRealm Studios. Người hâm mộ Mortal Kombat đã được giới thiệu nhiều nhân vật có thể chơi hơn vào tuần trước khi Mortal Kombat 1 công bố Reptile và nhiều bất ngờ thú vị hơn tại EVO 2023. Reptile đã trở lại, đồng thời chia sẻ sự chú ý trong đoạn giới thiệu mới với Mortal Kombat: Deception’s Ashrah và Havik, cũng được công bố là nhân vật có thể chơi được. Với việc Hỏa Thần Liu Kang tạo ra một thế giới mới và trao cho các võ sĩ cơ hội theo đuổi cuộc sống mới, Mortal Kombat 1 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những võ sĩ tên tuổi trong những vai trò khác thường. Nhưng một rò rỉ mới đã tiết lộ rằng đây không phải là điều ngạc nhiên duy nhất dành cho người hâm mộ Mortal Kombat.

Người dùng Twitter thethiny tiết lộ rằng Mortal Kombat 1 sẽ có chế độ chơi đơn mới có tên Invasion. Trong chế độ này, người chơi sẽ đi qua các vương quốc trong thế giới của Mortal Kombat và chiến đấu với các cuộc xâm lược mỗi Season. Thông tin rò rỉ không cung cấp thêm thông tin chi tiết, nhưng tiết lộ rằng chế độ Invasion sẽ có “các trận chiến nhập vai” và một dàn nhân vật độc đáo để người chơi Mortal Kombat lựa chọn chiến binh của họ. Một cuộc tranh luận lặp đi lặp lại trong cộng đồng game đối kháng là làm thế nào thể loại này có thể làm được nhiều hơn thế để thu hút khán giả ngoài các trận chiến 1v1.

Mortal Kombat 1

Ed Boon đã nói rằng Mortal Kombat 1 sẽ không có battle pass, nhưng vụ rò rỉ đang khiến một số người chơi suy đoán liệu chế độ Invasions sẽ có bất kỳ loại season pass nào hay không.

Năm nay Capcom đã đưa chế độ World Tour vào Street Fighter 6, tạo ra một thể loại game nhập vai trong trò chơi. Trong khi đó, Mortal Kombat 1 sẽ bỏ Krypt để đầu tư vào một hệ thống mở khóa mới, mà thông tin rò rỉ hiện tiết lộ là chế độ Invasion. Với việc ngày phát hành của Mortal Kombat 1 đang đến gần, tin tức và thông tin rò rỉ về trò chơi xuất hiện thường xuyên hơn. Gần đây, một thông tin rò rỉ về tựa game cho thấy Shujinko từ Mortal Kombat: Deception sẽ trở lại với vai trò là một chiến binh Kameo.

Trong khi đó, các tin đồn đã chỉ ra những chiến binh mà người chơi sẽ thấy trong làn sóng DLC ​​thứ hai của, bao gồm cả sự xuất hiện tiềm năng của Noob Saibot mang tính biểu tượng. Ngoài ra, Geras đã trở lại trong Mortal Kombat 1 với tư cách là một nhân vật điều khiển được. NetherRealm Studios đã xác nhận rằng Mortal Kombat 1 có các giao dịch vi mô, nhưng không đưa ra chi tiết về cách thức hoạt động của chúng. Với Kombat Kast tiếp theo diễn ra trong tháng này, người chơi hy vọng một số chi tiết này sẽ được tiết lộ.

Xem thêm: Street Fighter 6 bùng nổ với chiến thắng ấn tưởng của game thủ khiếm thị tại EVO 2023

Capcom Mortal Kombat Mortal kombat 1 NetherRealm NetherRealm Studios

Theo: Game4v

Facebook