Một thông báo quan trọng về thương hiệu Naruto sắp sửa được công bố

Một thông báo quan trọng về thương hiệu Naruto sắp sửa được công bố
Đánh giá post

Chính tác giả Masashi Kishimoto đã lên tiếng xác nhận rằng sẽ có một thông báo vô cùng quan trọng về Naruto được công bố trong sự kiện Jump Festa sắp tới.

Một thông báo quan trọng về thương hiệu Naruto sắp sửa được công bố

Một thông báo quan trọng về thương hiệu Naruto sắp sửa được công bố

Trên Twitter chính thức của tác giả Naruto là Masashi Kishimoto, ông cho biết sự kiện Jump Festa diễn ra vào ngày 17/12 sắp tới sẽ đưa ra một thông báo quan trọng đối với thương hiệu này. Ngay khi thông báo được đưa ra thì cộng đồng fan đã liên tục bàn tán và đưa ra rất nhiều giải thuyết khác nhau, đặc biệt hơn là trong bối cảnh người hâm mộ của Naruto đã quá ngán ngẩm với tác phẩm hậu truyện mang tên Boruto rồi.

Cách đây không lâu, một video phiên bản làm đẹp lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Naruto được Studio Pierrot tung ra càng làm củng cố nhiều giả thuyết của Fan về thương hiệu này trong tương lai.

Sau đây là một vài giả thuyết được đưa ra về thông tin sắp sửa được công bố liên quan đến thương hiệu Naruto.

1. Series Naruto và Naruto: Shippuden remake

Tuy rằng đã ra mắt từ cách đây khá lâu nhưng phần đồ họa của Naruto Shippuden vẫn chưa hề lỗi thời, tuy nhiên phần phim đầu tiên mang tên Naruto lại khá là “cũ kĩ”, vậy nên việc làm lại dần cả series Naruto là hoàn toàn khả thi. Tất nhiên với việc bản thân là một anime remake thì cốt truyện của phần phim này sẽ không có gì thay đổi so với bản gốc.

Một thông báo quan trọng về thương hiệu Naruto sắp sửa được công bố

Liệu rằng thông báo quan trọng mà tác giả Naruto đề cập đến là gì?

2. Công bố anime Spin-off về Sasuke.

Manga Spin-off về Sasuke đang nhận được sự quan tâm rất lớn trong khoảng thời gian gần đây và không có gì khó hiểu nếu series vô cùng thú vị này được chuyển thể thành anime.

3. Một dự án Anime hoàn toàn mới sẽ được công bố.

Đây là giả thuyết khiến nhiều fan không chắc chắn nhất. Đơn giản bởi vì phần Naruto đã khai thác khá triệt để về thế giới Nhẫn Giả rồi, thậm chí khiến cho Boruto dần cạn ý tưởng và phải chuyển sang chiến đấu với những thế lực ngoài vũ trụ. Nếu như dự án anime mới được công bố thì liệu rằng nó sẽ khai thác khía cạnh nào của bản gốc?

4. Vẽ lại hoàn toàn Series “Boruto”.

Đây là thông tin mà các fan vẫn đang “mòn mỏi” mong chờ khi mà Boruto đã đi chệch quỹ đạo và ngày càng cách xa với những gì mà khán giả mong đợi từ một phần hậu truyện của Naruto. Không ít người vẫn hi vọng rằng toàn bộ series Boruto sẽ được làm lại và sở hữu cốt truyện hấp dẫn cùng những diễn biến thú vị hơn.

5. Một Movie cũng có thể đang được ngấm ngầm hoàn thiện.

Bản thân Naruto đã có một movie với tựa đề “The Last” rồi nên việc ra mắt thêm phần mới có vẻ như hơi “miễn cưỡng”. Và việc phát hành thêm movie cho Naruto cũng không mang nhiều ý nghĩa khi series gốc đã kết thúc nhiều năm về trước còn hậu truyện đang bị hắt hủi.

>>> Xem Thêm: Không phải One Piece, Dragon Ball mới là tác phẩm kiếm tiền nhiều nhất cho Toei Animation

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

naruto Naruto anime Naruto manga

Theo: Game4v

Facebook