Movie mới của Sword Art Online sẽ được công chiếu tại Việt Nam!

013083fbb6f1b4cc_28ee42f8fadc25e5_33543316453662786185710

Mới đây, trang web chính thức của hệ thống rạp chiếu phim CGV Cinemas đã đăng tải thông tin xác nhận dự án “Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night” sẽ chính thức được khởi chiếu tại Việt Nam. Bộ anime sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25 tháng 2, cùng lúc với dự án anime điện ảnh khác là Belle.


Ông Chú Hồi Sinh - Isekai Ojisan!

Bộ phim đã xếp thứ 8 trong tuần thứ bảy công chiếu với tổng doanh thu khoảng 1.326.146.793 yên (11,67 triệu đô la Mỹ) tính đến ngày 13 tháng 12 năm 2021 tại Nhật Bản. Tại Hoa Kỳ và Canada, bộ phim đã thu về hơn 1,05 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu tiên công chiếu, đứng thứ 10 doanh thu phòng vé.

Bài hát trong phim là ca khúc “Yuke” do Kajiura Yuki sáng tác và LiSA thể hiện.

Ông Chú Hồi Sinh - Isekai Ojisan!

“Không có cách nào để đăng xuất khỏi trò chơi này. Sự khác biệt duy nhất là bạn chết khi nào và ở đâu…”. Một tháng đã trôi qua kể từ khi trò chơi chết người của Akihiko Kayaba bắt đầu, và số lượng người tử vong vẫn tiếp tục tăng. Hai nghìn người chơi đã chết. Kirito và Asuna là hai người trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng cả hai đều muốn chiến đấu một mình. Tuy nhiên, cả hai phát hiện bản thân bị thu hút bởi nửa kia cũng như có những sự đồng điệu từ trong ra ngoài nên đã quyết định sẽ cùng nhau đối mặt với các thử thách. Cho rằng toàn bộ thế giới ảo mà họ hiện đang sống đã được tạo ra như một cái bẫy tử thần, những người chơi còn sống sót của Sword Art Online đang bắt đầu trở nên tuyệt vọng, việc đó trở thành mối nguy hại đối với những kẻ cô độc như Kirito và Asuna. Liệu cả hai có thể vượt qua sự khác biệt giữa họ và tin tưởng lẫn nhau để khám phá ra sức mạnh và cùng cố gắng sống sót? Sword Art Online: Progressive là một phiên bản mới của bộ truyện Sword Art Online bắt đầu mở ra chuyến phiêu lưu sử thi tại thời điểm đầu của Kirito và Asuna’s – ở cấp độ đầu tiên tại thế giới chết chóc trong tòa thành bay Aincrad!

Bộ phim sẽ được phát hành tại Việt Nam vào ngày 25 tháng 2 sắp tới với lồng tiếng Nhật – phụ đề tiếng Việt.

Anime:

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM