Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng

Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng
Đánh giá post

Movie Sword Art Online Progressive 2 với tên gọi chính thức là Scherzo of Deep Night đã ra mắt và mang về doanh thu mở màn vô cùng ấn tượng.

Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng

Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng

Sword Art Online Progressive: Kuraki Yuyami no Scherzo (Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night) là một movie anime thể loại khoa học viễn tưởng được chuyển thể từ tập light novel Sword Art Online Progressive thứ tư của tác giả Kawahara Reki và Kono Ayako. Phim được sản xuất bởi A-1 Pictures và được Aniplex phân phối. Đây là phần phim thứ hai trong series sau Sword Art Online: Ranh giới hư ảo (2017) và Sword Art Online Progressive: Aria of a Starless Night (2021). Phim đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào 22 tháng 10 năm 2022.

Với doanh thu trong 2 ngày đầu công chiếu hơn 320 triệu Yên( tương đương 54 tỷ VND), Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night đã trở thành phim có doanh thu mở màn cao nhất tuần qua tại Nhật. Con số này có thể vẫn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Và với các fan hâm mộ Sword Art Online thì vẫn cần phải đợi khoảng thời gian khá dài nữa (ít nhất là 3 tháng) trước khi tác phẩm có thể chính thức được phát hành tại các rạp Việt.

Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng

Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night hiện đang là tác phẩm có doanh thu mở màn cao nhất tại Nhật

Về phần đội ngũ sản xuất của phim:

Nguyên tác: Kawahara Reki

Thiết kế nhân vật: abec, Toya Kento

Đạo diễn: Kōno Ayako

Tổng đạo diễn thiết kế: Kento Toya

Đạo diễn hành động, thiết kế quái vật: Kai Yasuyuki

Âm nhạc: Kajiura Yuk

Phát hành: A-1 Pictures

Thực hiện: SAO-P Project

Sản xuất: Aniplex

Tựa đề của bộ phim – Sword Art Online Progressive: Scherzo of Deep Night – được công bố vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Vào ngày 23 tháng 3 năm 2022, nhà soạn nhạc Kajiura Yuki đã xác nhận chịu trách nhiệm thực hiện phần nhạc nền cho phim. Vào 22 tháng 8 năm 2022, trang mạng chính thức của bộ phim thông báo khâu sản xuất gặp gián đoạn do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 còn tiếp diễn tại Nhật Bản. Ngày phát hành bộ phim ban đầu là 10 tháng 9 năm 2022 cũng bị dời sang tháng 10 cùng năm vì lý do tương tự.

Câu chuyện xoay quanh Kirito và Asuna. Do sợ hãi và buồn bã vì bị mắc kẹt trong trò chơi, Asuna quyết định tránh các bữa tiệc và bang hội. Cô ấy thề sẽ chiến đấu một mình, trở thành một người chơi mạnh mẽ sau này. Kirito là một trong 1.000 người thử nghiệm bản beta cho SAO. Cậu có lợi thế là biết các chi tiết quan trọng về trò chơi và các con trùm của các tầng. Cậu cũng tự cô lập mình với những người chơi khác và chơi trò chơi một mình. Khi câu chuyện đi vào sâu hơn, nhiều điều được tiết lộ về cả hai người chơi và cuộc đấu tranh của họ với việc bị mắc kẹt bên trong trò chơi.

>>> Xem Thêm: Diễn viên thủ vai Rhaenyra lên tiếng về cảnh quay gây tranh cãi trong tập cuối House of the Dragon

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Sword Art Online Progressive Sword Art Online Progressive – Scherzo of Deep Night

Theo: Game4v

Facebook