MSI 2023: JDG hủy diệt GG 3-0, tiến vào vòng trong ‘tái hiện chung kết’ LPL cùng BLG

Đánh giá post

Ruler và đồng đội tại JD Gaming đã có một chiến thắng khá áp đảo trước đối thủ vừa mới tiến vào Vòng Phân Nhánh MSI 2023 là Golden Guardians.

Đúng như những gì mà cộng đồng LMHT dự đoán về sức mạnh của JDG, nhà vô địch LPL đã đánh gục GG chỉ trong 3 ván đấu chóng vánh tại Vòng Phân Nhánh MSI 2023.

HIGHLIGHTS NGÀY 9 | C9 vs BLG | MSI 2023 – VÒNG PHÂN NHÁNH | 11.05.2023

Tại ván đấu đầu tiên, đại diện LPL đã có điểm hạ gục cho Ruler từ khá sớm ở đường dưới, nhờ đó giành được khá nhiều lợi thế trong giai đoạn đi đường. Các chủ lực của JDG cũng liên tục có những điểm hạ gục để tăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng. Đến khi giao tranh tổng nổ ra, trang bị vượt trội của JDG đã giúp đội tuyển này chèn ép đối phương đến mức “không thở được”. Sau cùng, JDG kết thúc ván 1 ở phút 25.

MSI 2023: JDG hủy diệt GG 3-0, tiến vào vòng trong ‘tái hiện chung kết’ LPL cùng BLG

Bước sang ván đấu thứ 2, đại diện LCS vươn lên dẫn trước về điểm hạ gục khiến không ít fan phương Tây bất ngờ. Nhưng bằng lối chơi khéo léo, JDG dần dần kéo ngắn được chênh lệch ở giai đoạn giữa game. Đến pha giao tranh phút 27, GG gục ngã trong giao tranh quan trọng và khiến JDG có ngay con Baron miễn phí làm phần thưởng.

Cuối cùng, JDG giành chiến thắng trong pha giao tranh phút 30 và kết thúc ván đấu ngay trong phút 31.

MSI 2023: JDG hủy diệt GG 3-0, tiến vào vòng trong ‘tái hiện chung kết’ LPL cùng BLG

Ở trận đấu thứ 3, JDG là đội vượt trội hơn trong giai đoạn đi đường với tiền từ chỉ số lính và các lớp giáp trụ. Đến phút 20, GG bị bắt cả 2 thành viên quan trọng là River và Gori, điều này khiến JDG thoải mái ăn Baron mà không gặp bất kỳ sự quấy phá nào từ GG. Với lợi thế lấy được từ Baron, JDG từng bước lấy đi công trình của đối phương, sau cùng kết thúc ván đấu ở phút 27 một cách thuyết phục.

JD Gaming đã đánh gục Golden Guardians với kết quả 3-0 tại MSI 2023.

JD Gaming đã đánh gục Golden Guardians với kết quả 3-0 tại MSI 2023.

Với chiến thắng áp đảo 3-0 trước GG, JDG sẽ tiến vào vòng trong và đối đầu với BLG ở bán kết nhánh thắng – nơi tái hiện trận chung kết LPL của MSI 2023.

Còn với GG, đội tuyển này sẽ bị đẩy xuống nhánh thua và đối đầu cùng với “người đồng hương” là C9, đây sẽ là nơi chọn ra “NA last hope” của MSI 2023.

Xem thêm: MSI 2023: BLG hủy diệt ‘NA last hope’ với kết quả 3-0 để bước vào vòng trong

GG Golden Guardians jd gaming JDG kết quả thi đấu Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 Riot riot games Vòng Phân Nhánh

Theo: Game4v

Facebook