MSI 2023: Không chỉ khen ngợi, Doinb coi Peanut là ‘bản nâng cấp của Karsa’

Doinb đưa ra những lời ca ngợi dành cho Peanut ngay trong buổi livestream xem MSI 2023.
Đánh giá post

Sau trận thắng trước C9 tại MSI 2023, người đi rừng của GEN – Peanut đã nhận về khá nhiều lời khen ngợi của “chúa hề LPL” – Doinb.

Đến với kỳ MSI 2023, các đội tuyển LMHT hàng đầu thế giới đã dần lộ ra những lối chơi độc đáo trong hành trình tiến đến trận chung kết tổng. Trong số đó, dù có nhiều người vẫn đang so sánh Peanut với những cái tên như Oner hay Kanavi, vậy nhưng không thể phủ nhận người đi rừng của GEN đã thể hiện một phong độ ổn định giúp đội tuyển này giành về những thành tích ấn tượng trong thời gian vừa qua.

Sau trận thắng 3-0 trước C9, “chúa hề LPL” – Doinb đã đưa ra những lời ca ngợi có cánh dành cho người đi rừng sinh năm 1998:

Doinb đưa ra những lời ca ngợi dành cho Peanut ngay trong buổi livestream xem MSI 2023.

Doinb đưa ra những lời ca ngợi dành cho Peanut ngay trong buổi livestream xem MSI 2023.

“Cậu ta như một phiên bản nâng cấp của Karsa vậy, tôi đang nói nghiêm túc đó mọi người. Cậu ta chơi thật sự tốt, nếu bị đè bẹp ở giai đoạn đầu, cậu ta vẫn có thể “comeback” được. Cậu ta là loại người sẽ không “gãy” ngay cả khi khởi đầu với KDA 0-3. Cậu ấy thật sự có một tâm lý rất vững vàng, rất tốt.” – Doinb đưa ra lời khen Peanut và nhắc tên cả Karsa.

Ngoài ra, Doinb cũng nhắc lại về hành trình của Peanut tại LPL, khi ấy thì LGD không có được một phong độ cao nhưng Peanut vẫn thi đấu rất hay và đưa đội tuyển LGD đến với CKTG. Dù cho LGD thi đấu tệ tại đấu trường quốc tế, Peanut vẫn thi đấu khá tuyệt vời theo đánh giá của Doinb.

MSI 2023: Không chỉ khen ngợi, Doinb coi Peanut là ‘bản nâng cấp của Karsa’

Tiếp đến, Doinb cho biết Peanut đã rủ anh leo rank trong những ngày đầu tuyển thủ này góp mặt trong đội hình của LGD, nguyên nhân vì Peanut muốn học tiếng Trung Quốc trong quá trình thi đấu tại khu vực này. Và theo đánh giá của Doinb, Peanut là một tuyển thủ giỏi thích ứng với nhịp độ trận đấu, biết “shotcall” (chỉ huy) trong những giao tranh chớp nhoáng, biết cách farm rừng và nắm rõ cách mở giao tranh. Vì những nguyên nhân ấy, Doinb cho rằng Peanut vẫn sẽ thi đấu tốt ở độ tuổi 30.

Còn về phần cộng đồng game thủ Trung Quốc, đã có một số ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh việc so sánh 2 người đi rừng là Peanut và Karsa. Hiện tại, vụ việc vẫn đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng LMHT.

Xem thêm: Lịch thi đấu và bảng đấu Vòng Phân Nhánh MSI 2023 mới nhất hôm nay

Doinb gen gen peanut karsa Liên minh huyền thoại LMHT msi MSI 2023 peanut

Theo: Game4v

Facebook