Myth Gods of Asgard – Phiêu lưu trong thế giới thần thoại Bắc Âu cùng cuộc chiến Ragnarok huyền thoại

Khám phá một cửu giới tuyệt đẹp trong Myth: Gods of Asgard.
Đánh giá post

Myth: Gods of Asgard đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng Android cũng như iOS.

Là sản phẩm tiếp theo của Momo Technology HK Company Limited, Myth: Gods of Asgard đi ngược hẳn với sản phẩm trước của công ty khi được phát triển như một trò chơi nhập vai thay vì một trò chơi thông thường hướng đến trải nghiệm giải trí đơn thuần. Vì thế trò chơi cũng nhận được kì vọng rất lớn của đội ngũ sản xuất trong việc giúp cho công ty trò chơi có trụ sở ở Hồng Kông này được biết đến rộng rãi hơn cũng như đặt nền móng cho các trò chơi sau này.

Khám phá một cửu giới tuyệt đẹp trong Myth: Gods of Asgard.

Khám phá một cửu giới tuyệt đẹp trong Myth: Gods of Asgard.

Đến với Myth: Gods of Asgard, người chơi sẽ được đưa tới với thế giới của các vị thần trong thần thoại Bắc Âu, trải nghiệm sự kiện Ragnarok dưới một góc nhìn khác biệt so với thông thường. Thông qua từng trận chiến đầy chất sử thi với các con trùm nổi tiếng như Nidhogg, Fenrir và Jörmungandr, người chơi sẽ có cơ hội thay đổi cũng như viết lại vận mệnh của các vị thần, tạo nên giai thoại mới cho thế giới.

Tận hưởng trải nghiệm mà Myth: Gods of Asgard và lối chơi mang lại.

Myth: Gods of Asgard sở hữu một nền đồ họa với phong cách nghệ thuật rất riêng .

Sử dụng các tông màu sặc sỡ cùng việc pha trộn một chút man rợ, đen tối mang tới cho Myth: Gods of Asgard một nền đồ họa cực kỳ ấn tượng, bắt mắt. Người chơi sẽ được tự do khám phá các vùng đất của cửu giới trên cây thần Yggdrasil một cách tự do, từ Asgard phồn hoa tới Jotunheim – vùng đất của người khổng lồ hoang vắng hay Niflheim lạnh giá tới Múspellsheim rực lửa. Mỗi vùng đất không chỉ được khắc họa đầy đủ với các đặc trưng được miêu tả trong thần thoại mà còn được bổ sung các khu vực bí ẩn – nơi người chơi có thể tìm thấy các nhiệm vụ ẩn, phần quả ẩn v.v. Hơn thế nữa người chơi sẽ có cơ hội sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật quen thuộc như Valkyrie, Siegfried, Thor, Ullr và Freya trong các trận chiến với các con trùm mạnh mẽ, nguy hiểm để bảo vệ vận mệnh của các vị thần.

Tận hưởng trải nghiệm mà Myth: Gods of Asgard và lối chơi Hack 'N' Slash mang lại.

Tận hưởng trải nghiệm mà Myth: Gods of Asgard và lối chơi Hack ‘N’ Slash mang lại.

Trên nền tảng của lối chơi Hack ‘N’ Slash truyền thống, đội ngũ sản xuất của Myth: Gods of Asgard đã bổ sung thêm cho trò chơi cơ chế thẻ bài cũng như hệ thống rune. Theo đó, hai cơ chế này sẽ bổ sung thêm cho nhân vật của người chơi rất nhiều hiệu ứng sức mạnh từ làm chậm, đốt máu tới phá giáp v.v bên cạnh việc trực tiếp cộng thêm chỉ số sức mạnh. Từ đó mỗi nhân vật sẽ mang tới một trải nghiệm khác nhau dựa trên từng cách chọn thẻ bài, hệ thống rune đồng thời cũng giúp người chơi thể hiện được phong cách chiến đấu riêng biệt của bản thân.

Myth Gods of Asgard – Phiêu lưu trong thế giới thần thoại Bắc Âu cùng cuộc chiến Ragnarok huyền thoại

Bạn đọc quan tâm đến Myth: Gods of Asgard có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.managames.myththor

Link iOS: https://apps.apple.com/us/app/myth-gods-of-asgard/id6443748289

Momo Technology HK Company Limited Myth: Gods of Asgard tin game mới

Theo: Game4v

Facebook