Naraka Bladepoint đã bán ra 10 triệu bản, liệu phiên bản mobile có thành công khi ra mắt?

Naraka Bladepoint do NetEase phát hành.
Đánh giá post

Naraka Bladepoint là một tựa game do hãng NetEase sản xuất thu hút lượng người chơi lớn. Bản mobile cũng rục rịch cho việc ra mắt.

Theo báo cáo nhanh, lượng bán ra toàn cầu của Naraka Bladepoint đã vượt 10 triệu bản. Như một phần thưởng cho game thủ vì thành tích trên, mỗi người chơi sẽ nhận được một bộ skin vũ khí kỷ niệm trong trò chơi để trang bị cho mình. Đây như một món quà đến từ ban điều hành game.

Naraka Bladepoint là một trò chơi hành động,, phiêu lưu chiến đấu dạng battle royale với phong cách võ thuật được phát triển bởi 24 Entertainment và phát hành bởi NetEase. Văn phòng sản xuất trò chơi nằm ở Montreal, Canada. Game này đã được thử nghiệm mà không xóa dữ liệu vào ngày 08 tháng 07 năm 2021 trong khi bản beta công khai toàn cầu trên Steam của trò chơi chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 08 năm 2021.

Naraka Bladepoint do NetEase phát hành.

Naraka Bladepoint do NetEase phát hành.

Trò chơi dựa trên một thế giới giả tưởng hư cấu, trong đó hai vị thần, Âm và Dương, chiến đấu với nhau và cuối cùng dẫn đến tai họa vĩnh viễn cho thế giới. Người chơi cần nhập vai một anh hùng, thu thập nhiều tài nguyên khác nhau trên bản đồ, đánh bại những người chơi khác và sống sót cho đến cuối cùng. Vào tháng 11 năm ngoái, Naraka Bladepoint đã chính thức cho biết số lượng bán ra của trò chơi đã vượt 6 triệu bản vào ngày thứ 90 được phát hành toàn cầu.

24 Entertainment cho biết bản đồ mới nhất được phát triển sẽ sớm được công bố trong khi các bản đồ chơi mới như PVE sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Naraka Bladepoint cũng sẽ được phát hành thông qua Thư viện trò chơi Microsoft Xbox Game Pass vào ngày 23 tháng 06. Người chơi PC và người chơi Xbox Series X / S có thể chơi ở chế độ đăng ký mà không cần thanh toán.

Naraka Bladepoint Mobile được nhiều người mong đợi.

Naraka Bladepoint Mobile được nhiều người mong đợi.

Trong khi liên tục phá vỡ kỷ lục doanh số của mình, Naraka Bladepoint Mobile cũng đã được giới thiệu đến với cộng đồng người chơi. Nhiều người mong đợi bản phát hành chính thức và sản phẩm sẽ có được sự thành công ngoài mong đợi. Game còn hỗ trợ tiếng Việt nên được đông đảo người chơi yêu thích. Bản mobile được kỳ vọng sẽ chiếm lĩnh các kỷ lục doanh thu.

Nhà phát triển trò chơi đã hợp tác với các bảo tàng để thực hiện việc phổ biến sáng tạo văn hóa truyền thống và giúp bảo tồn các hiện vật di sản phi vật thể của Trung Hoa đến với nhiều người. Ví dụ, cách đây không lâu, sự hợp tác giữa Naraka Bladepoint và Longmen Grottoes đã khôi phục lại các bức tượng Long Môn Phật trong trò chơi, sử dụng một số thu nhập từ để hỗ trợ việc khôi phục các vũ khí cổ xưa.

Naraka Bladepoint Mobile Naraka: Bladepoint NetEase

Theo: Game4v

Facebook