Thành tựu phát triển của Lightspeed and Quantum trong gần 15 năm

Lightspeed and Quantum sẽ có một diện mạo mới.
Đánh giá post

Trong thư, Giám đốc điều hành Lightspeed and Quantum Jerry Chen chia sẻ hành trình đã qua và hướng tới tương lai của công ty.

Ông cho biết, từ năm 2008 đến năm 2022, theo các triết lý tạo ra các trò chơi tự phát triển, chất lượng cao, công ty đã tung ra hơn 50 trò chơi PC và di động trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Họ đã mở rộng danh mục đầu tư của mình trên hơn 10 thể loại, bao gồm trò chơi giải đấu chiến thuật, trò chơi bắn súng, trò chơi thẻ và bảng, MOBA, MMO, trò chơi thể thao, trò chơi âm nhạc và trò chơi mô phỏng. Ngày nay, cơ sở người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu của hãng đã vượt 400 triệu.

Lightspeed and Quantum sẽ có một diện mạo mới.

Lightspeed and Quantum sẽ có một diện mạo mới.

Ông nói thêm: “Cơ sở người dùng tổng thể và doanh thu toàn cầu của chúng tôi cũng tăng trưởng nhanh chóng. Trong thời gian này, chúng tôi đã cung cấp các tựa game mang tính biểu tượng như PUBG Mobile (đồng phát triển với Krafton, Inc.) và Apex Legends Mobile (đồng phát triển với Electronic Arts). Chúng tôi đã hợp tác với các nhà phát triển xuất sắc, như Krafton, Inc., Riot Games và Electronic Arts. Hãng đã củng cố khả năng nghiên cứu và phát triển của mình, thu được kinh nghiệm quý báu và phát triển hệ thống sản xuất quốc tế, có được đội ngũ nhân tài và cơ sở người dùng”.

Khi chúng ta bước vào một kỷ nguyên mới, với những cơ hội và thách thức mới, chúng ta phải đối mặt với những câu hỏi mới và khác biệt. Lightspeed sẽ trông như thế nào trong tương lai? Cách tốt nhất để phát triển mối quan hệ với người chơi và nhà phát triển chính là làm cho sản phẩm tốt nhất có thể.

PUBG Mobile là sản phẩm thành công của hãng.

PUBG Mobile là sản phẩm thành công của hãng.

Chen nói: “Chúng tôi đã phát triển vượt bậc trong gần 15 năm, từ đội ngũ 100 người ở Trung Quốc đến gần 4.000 nhân viên trên khắp thế giới. Niềm đam mê chung dành cho trò chơi đã đưa chúng tôi đến với nhau. Chúng tôi phát triển khi công việc kinh doanh của chúng tôi phát đạt. Khi chúng ta cùng nhau đối mặt với tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục đổi mới và phát triển”.

Hiện hãng cũng đã mở văn phòng mới và tuyển dụng nhiều nhân sự trên khắp thế giới bao gồm Trung Quốc, Singapore, Hoa Kỳ (Los Angeles, Palo Alto, Seattle), Canada (Toronto, Montreal, Vancouver), Vương quốc Anh, Pháp, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Dubai).

lightspeed lightspeed and quantum Lightspeed Universe tencent

Theo: Game4v

Facebook