NEOWIZ đặt cược thành công vào game mobile Brown Dust 2

Brown Dust 2 phát hành tháng 6.
Đánh giá post

NEOWIZ đã tiết lộ trong buổi giới thiệu toàn cầu game nhập vai di động Brown Dust 2 về quá trình chuẩn bị ra mắt trò chơi.

Được phát triển bởi GAMFSN, buổi giới thiệu toàn cầu của BrownDust 2 đã được công chiếu lần đầu trên kênh YouTube chính thức. Cùng với thời điểm phát hành vào tháng 6, Giám đốc điều hành GAMFSN, Jun Hee Lee đã xuất hiện và chính thức giới thiệu trò chơi, công bố các tính năng và cập nhật mới, bao gồm hệ thống chiến đấu cải tiến và lịch phát hành toàn cầu chính thức. Showcase sẽ được dẫn dắt bởi diễn viên lồng tiếng Kim Young-sun, người đã tham gia lồng tiếng cho nhân vật chính Lathel. Hãng game xứ Hàn kỳ vọng Brown Dust 2 sẽ tạo cơn sốt mới với thành công mạnh mẽ khi phát hành.

Brown Dust 2 phát hành tháng 6.

Brown Dust 2 phát hành tháng 6.

Brown Dust 2 gần đây đã mở bản thử nghiệm truy cập sớm toàn cầu vào tháng 01/2023. Kể từ đó, GAMFSN đã nỗ lực giải quyết phản hồi từ những người thử nghiệm để tối ưu cho trò chơi. Global Showcase nhằm mục đích trở thành một lễ kỷ niệm tuyệt vời cho tất cả những công việc khó khăn mà GAMFSN đã hoàn thành, khi Brown Dust 2 sắp ra mắt chính thức trên toàn cầu.

Brown Dust 2 sẽ ra mắt cho iOS thông qua App Store và Android thông qua Google Play vào tháng 6. Thử nghiệm cuối cùng sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12 tháng 6. Đăng ký từ ngày 17 đến ngày 31 tháng 5 và những người tham gia được công bố vào ngày 2 tháng 6.

“Chúng tôi cũng đang thiết kế chế độ chơi kết nối với console cho phép game thủ chơi trên màn hình lớn”, Giám đốc điều hành GAMFS N Jun Hee Lee cho biết trong buổi giới thiệu trực tuyến. “Chế độ console được thiết kế để mang lại trải nghiệm mới khi chơi Brown Dust 2 trên TV hoặc màn hình lớn và sẽ không được ra mắt đồng thời với phiên bản di động”.

NEOWIZ đặt cược thành công vào game mobile Brown Dust 2

Được thành lập vào năm 1997, NEOWIZ là công ty tiên phong trong các nền tảng xã hội và trò chơi trực tuyến. Là một trong những công ty trò chơi hàng đầu tại Hàn Quốc, công ty đã phát hành thành công nhiều trò chơi trên PC và di động thông qua www.pmang.com từ năm 2003. Năm 2006, công ty đã đồng phát triển và ra mắt FIFA Online, NBA Street và Battlefield được nhiều người biết đến. NEOWIZ hiện đang tập trung vào việc tạo và phục vụ các trò chơi trực tuyến cho gamer toàn cầu với các tựa game chất lượng cao như Brave Nine, Lies of P và DJMAX RESPECT.

Brown Dust 2

Theo: Game4v

Facebook