Sonic Frontiers sẽ không bị trì hoãn do phản hồi của người hâm mộ

Đánh giá post

Người đứng đầu studio Sonic Team, Takashi Iizuka đã lên tiếng chia sẻ rằng Sonic Frontiers sẽ không bị trì hoãn nữa.

Tag #DelaySonicFrontiers gần đây trở thành xu hướng mới khi được gắn trên mạng xã hội Twitter vào đầu tháng này, sau khi nhiều người hâm mộ Sonic lên nền tảng truyền thông xã hội để trút sự thất vọng của họ về những video đầu tiên của tựa game. Là một phần của cuộc phỏng vấn sắp tới, Iizuka được hỏi rằng anh ấy nghĩ gì về phản ứng trái chiều trước các phân cảnh trong game.

Sonic Frontiers sẽ không bị trì hoãn do phản hồi của người hâm mộ

“Nó không thực sự có gì đáng ngạc nhiên về vấn đề này” Iizuka trả lời. “Chúng tôi nhận thấy rằng mọi người chỉ đang phản ứng với các video mà họ đã xem và vì họ không hiểu cách chơi mới này là gì nên họ thường so sánh nó với các trò chơi khác mà họ đã biết. “Vì vậy, chúng tôi thấy rất nhiều người nói: ồ, đại loại là như thế này, đại loại là như vậy, nhưng không phải thế này, không phải thế kia”.

Thực sự thì nhóm sẽ tạo ra tựa game mới về chàng sóc Sonic và chúng tôi gọi đó là game thế giới mở. Bản thân hệ thống gameplay mới này là thứ không thực sự tồn tại trong bất kỳ tựa game nào khác, vì vậy chúng tôi thực sự hy vọng rằng từ đây cho đến khi ra mắt, chúng tôi có thể thực sự giải thích lối chơi mới này để các bạn yên tâm hơn”. Anh ấy nói thêm: “Nếu mọi người đến tham dự sự kiện Gamescom hoặc Tokyo Game Show năm nay, bạn sẽ có thể có được trải nghiệm thực tế để chơi tựa game và hiểu gameplay của nó ra sao.

Sonic Frontiers sẽ không bị trì hoãn do phản hồi của người hâm mộ

Chúng tôi đã hỏi Iizuka rằng anh ấy cảm thấy thế nào về thẻ tag #DelaySonicFrontiers gần đây trên mạng xã hội và liệu anh ấy có thực sự muốn trì hoãn tựa game nếu anh ấy không hoàn toàn hài lòng với nó hay không? Tuy nhiên, Iizuka tuyên bố rằng đây không phải là vấn đề, bởi vì nhóm phát triển hài lòng với trò chơi như hiện tại.

Sonic Frontiers sẽ không bị trì hoãn do phản hồi của người hâm mộ

“Frontiers hiện đang được phát triển và thực sự chúng tôi đã thực hiện rất nhiều trò đùa với game thủ” anh ấy trả lời. “Nhưng chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tuyệt vời từ những người đánh giá trò chơi và giống như: ‘Tôi đã rất vui và háo hức để chơi tựa game này, tôi sẽ cho nó 80 hoặc 90 điểm trên 100’. “Vì vậy, chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi đang đi đến điểm hoàn thành trò chơi này và mọi người sẽ thích nó, và chúng tôi muốn đưa trò chơi đó đến tay người hâm mộ càng sớm càng tốt”.

Sonic Frontiers Takashi Iizuka

Theo: Game4v

Facebook