Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 11

Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 11
Đánh giá post

Netflix bất ngờ công bố trailer và ngày phát hành anime Lookism, chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Park Tae-Joon.

Lookism – Official Trailer

Webtoon nổi tiếng Lookism của tác giả Park Tae-Joon đã chính thức được chuyển thể thành anime bởi studio MIR. Trước đây hãng phim này đã làm hoạt hình cho DOTA: Dragon’s Blood và The Witcher: Nightmare of the Wolf. Anime Lookism sẽ lên sóng Netflix vào ngày 04/11.

Netflix chuyển thể anime Lookism, lên sóng tháng 11

Đi kèm trailer hôm 25/09 còn có một hình ảnh teaser cho thông báo chuyển thể anime với visual có tạo hình các nhân vật quan trọng.

WEBTOON xuất bản bộ truyện Lookism bằng tiếng Anh và hiện có tổng cộng 406 chương đã phát hành, với chương mới nhất được phát hành vào ngày 25/09. Câu chuyện xoay quanh một học sinh trung học có thể chuyển đổi giữa hai cơ thể: một bên béo xấu xí và một bên vừa vặn, đẹp trai. Trang web mô tả câu chuyện:

“Daniel là một kẻ cô độc kém hấp dẫn, thức dậy trong một cơ thể khác. Bây giờ anh cao ráo, đẹp trai và lạnh lùng hơn bao giờ hết trong hình dạng mới, Daniel đặt mục tiêu đạt được mọi thứ mà trước đây anh ấy không thể. Anh ta sẽ làm gì để giữ cơ thể tuyệt đẹp mới của mình… và cả những bí mật của nó?”

Được biết, thiết kế của nhân vật Daniel trong nguyên tác được lấy cảm hứng từ người mẫu Park Hyung-Seok. Thiết kế của Jay Hong được lấy cảm hứng từ người mẫu Hong Jae-Yeol. Thiết kế của DG được lấy cảm hứng từ G-Dragon và thiết kế của Oliver Jang được lấy cảm hứng từ Jang Dong-Woo. Trong khi nhân vật Aru phỏng theo ca sĩ IU và Vasco/Euntae Lee được lấy cảm hứng từ một rapper có nghệ danh trước đây là Vasco. Bộ manhwa được tạo ra bởi Park Tae-Joon, bản thân cũng là một người mẫu.

>>> Xem thêm: Arknights: Prelude to Dawn tung trailer chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Lookism studio MIR tin anime tin manga webtoon

Theo: Game4v

Facebook