Doinb xác nhận Nuguri không có lựa chọn nào ngoài DK: “Không đội nào trả nổi lương cho cậu ấy, dù chỉ nửa mùa giải”

Doinb xác nhận Nuguri không có lựa chọn nào ngoài DK: Không đội nào trả nổi lương cho cậu ấy, dù chỉ nửa mùa giải - Ảnh 1.
Đánh giá post

Doinb cũng đã lên tiếng về tin đồn liên quan đến người đàn em thân thiết Nuguri.

Tối ngày 09/04 (giờ Việt Nam), cộng đồng LMHT lại được một phen rúng động. Cụ thể, trang Korizon bất ngờ thông báo Nuguri đã xác nhận sẽ gia nhập DWG KIA ở Mùa Hè 2022 sắp tới. Tin đồn về điểm đến của Nuguri thực sự đã được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng LMHT được một thời gian. Thậm chí, Canyon còn sẵn sàng dành thời gian để chơi solo 1v1 cùng Nuguri ngay trước thềm trận đại chiến quan trọng cùng Gen.G Esports hồi Mùa Xuân 2022. Nhưng việc thương vụ được xác nhận quá sớm cũng khiến cộng đồng LMHT ngỡ ngàng.

Doinb xác nhận Nuguri không có lựa chọn nào ngoài DK: Không đội nào trả nổi lương cho cậu ấy, dù chỉ nửa mùa giải - Ảnh 1.

Cộng đồng LMHT xôn xao vì truyền thông Hàn đưa tin xác nhận Nuguri sẽ gia nhập DK

Và cộng đồng cũng ngóng chờ những thông tin từ các nguồn thân cận với Nuguri để chắc chắn hơn nữa về thương vụ này. Và một trong những cái tên đầu tiên đã lên tiếng về tin đồn Nuguri xác nhận gia nhập DK chính là Doinb – người đồng đội cũ và là đàn anh thân thiết của Nuguri. Chính Doinb là người đã mời gọi “Ngưu Bảo” về FunPlus Phoenix đồng thời là người hay trò chuyện cùng Nuguri nhất khi tuyển thủ này còn khoác áo FPX.

Theo đó, Doinb cho biết: “Cậu ấy không có bất kỳ lựa chọn nào khác ngoài DK bởi vì không phải đội nào cũng đáp ứng nổi mức lương của cậu ấy. Lương của Nuguri không thấp đâu, kể cả là chỉ trả cho cậu ấy nửa mùa giải thôi thì cũng là rất cao.”

Doinb nhận định Nuguri cũng không có lựa chọn nào khác ngoài DK vì lương của cựu sao FPX quá cao

Ngoài ra, theo một số dân mạng đã “đào” lại được phát ngôn trước đây của Nuguri thì cựu sao DK từng xác nhận sẽ trở lại DK trong tương lai khi vừa gia nhập FPX: “Nếu hết mùa giải này mà tôi vẫn đủ mạnh và cảm thấy bản thân không còn là gánh nặng của Canyon nữa, rất có thể tôi sẽ lại là đồng đội của anh ấy.”

Doinb xác nhận Nuguri không có lựa chọn nào ngoài DK: Không đội nào trả nổi lương cho cậu ấy, dù chỉ nửa mùa giải - Ảnh 3.

Một fan “đào” lại phát biểu của Nuguri về việc sẽ có thể gia nhập lại DK khi còn đủ khả năng và không là gánh nặng cho Canyon

Có thể thấy, khả năng Nuguri trở lại DK đang là vô cùng cao. Và hiện tại, có lẽ cộng đồng LMHT chỉ còn chờ đợi sự xác nhận từ phía chính Nuguri và DK cho thương vụ được đánh giá là “bom tấn” đầu tiên trước thềm LCK Mùa Hè này mà thôi.

https://gamek.vn/doinb-xac-nhan-nuguri-khong-co-lua-chon-nao-ngoai-dk-khong-doi-nao-tra-noi-luong-cho-cau-ay-du-chi-nua-mua-giai-20220409114159504.chn

Theo GameK

Facebook