Netflix phát hành trailer mới cho siêu phẩm anime Bubble

Netflix phát hành trailer mới cho siêu phẩm anime Bubble

Sau nhiều đồn đoán thì trailer mới cho anime Bubble cũng chính thức được phát hành, đây là một tác phẩm vô cùng tham vọng của Netflix.

Trước đó đã có nhiều thông tin tiết lộ rằng Netflix đang tập trung nhân sự để phát triển một movie anime bao gồm đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng dàn diễn viên lồng tiếng hàng đầu. Và mọi đồn đoán đều đã có kết quả khi vừa qua Netflix đã chính thức phát hành trailer cho anime mới mang tên Bubble.

Vào thời điểm cuối năm 2021 thì Netflix đã từng đăng tải một đoạn teaser giới thiệu về một anime mới toanh mang tên Bubble. Anime này dự kiến sẽ lên sóng Netflix toàn cầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2022 và sẽ ra rạp Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5 cùng năm.

Được đạo diễn bởi Tetsuro Araki và sản xuất bởi Wit Studio, hãng phim và đạo diễn đứng sau ba mùa đầu tiên của Attack on Titan cùng vô số tác phẩm đình đám khác, và với một kịch bản tầm cỡ của Puella Magi Madoka Magica, cuối cùng là quy tụ dàn diễn viên lồng tiếng với hàng loạt ngôi sao đáng chú ý, Bubble là một bộ phim vô cùng tham vọng của Netflix.

Netflix phát hành trailer mới cho siêu phẩm anime Bubble

Anime Bubble là một bộ phim vô cùng tham vọng của Netflix

Dàn diễn viên lồng tiếng của phim bao gồm:

  • Jun Shison lồng tiếng cho nhân vật Hibiki
  • Riria lồng tiếng cho nhân vật Uta
  • Alice Hirose lồng tiếng cho nhân vật Makoto
  • Mamoru Miyano lồng tiếng cho nhân vật Shin
  • Yuki Kaji lồng tiếng cho nhân vật Kai
  • Sayaka Senbongi lồng tiếng cho nhân vật Usagi
  • Tasuku Hatanaka lồng tiếng cho nhân vật Denki Ninja
  • Marina Inoue lồng tiếng cho nhân vật Undertaker
  • Shin-ichiro Miki lồng tiếng cho nhân vật Kanto Mad Lobster

Bộ phim mới mang tên Bubble của WIT Studio lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ định luật trọng lực của thế giới. Điều này khiến cho cả một thành phố bị tách biệt với thế giới bên ngoài, từ đó Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, và nơi đây dần trở thành nơi diễn ra các trận đấu của các đội parkour. Nhân vật trung tâm là Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi rất nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm. Một ngày nọ, anh ta quyết định thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng uốn cong trọng lực. May mắn rằng anh được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh đặc biệt và chỉ có họ mới có thể nghe được. Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ dẫn đến một sự kiện sẽ thay đổi cả thế giới.

>>> Xem Thêm: Một bộ anime với tựa đề Pokemon Legends Arceus đang được sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bubble Bubble anime

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM