Park “Morgan” Ru-han là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất trong cộng đồng LMHT Việt Nam, thậm chí độ nổi tiếng của anh còn không kém cạnh Faker. Ngài Morgan được nhắc đến trên các diễn đàn cộng đồng như một “vị thần tối cao”, cái tên “ngồi trên nóc đền thần LCK” hay “người thống lĩnh kênh chat”…

Mới đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang vô cùng vui mừng trước thông tin tuyển thủ của BRO chuẩn bị sang Việt Nam và đảm nhiệm ‘một vai trò rất đặc biệt’.Ngài Morgan sẽ sang Việt Nam vào tháng 9

Ngài Morgan chuẩn bị sang Việt Nam trong một ‘vai trò rất đặc biệt’
Credit: LCK Việt Nam

Thông báo đã được chia sẻ lên fanpage LCK Việt Nam: “Sau khi kết thúc giải mùa hè 2023, tuyển thủ Morgan sẽ sang Việt Nam trong thời gian tới trong một vai trò rất đặc biệt”.

Sự góp mặt của Ngài Morgan đã đánh dấu sự hợp tác giữa Box Việt Nam và Tổng cục du lịch Hàn Quốc. Buổi giao lưu giữa Morgan và các fan sẽ được diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay lập tức, sự kiện này đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ cộng đồng, nhận về hơn 7 nghìn tương tác chỉ sau 1 giờ đăng tải. Dưới phần bình luận, hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước thông tin Morgan về Việt Nam. Thậm chí một số người còn hi vọng sẽ được gặp Ngài trong rank Việt.

Những thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.

XEM THÊM: Vòng loại CKTG 2023: HLV Hirai khẳng định ‘KT sẽ trở lại CKTG với phong độ tốt hơn’