‘Ngài Morgan’ gửi lời cảm ơn fan Việt và ngỏ ý sẽ tới Việt Nam

BRO Morgan đã trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.
Đánh giá post

Sau tài năng “thống nhất kênh chat”, “Ngài Morgan” đang dần trở thành một trong những tuyển thủ quốc tế nổi tiếng bậc nhất LMHT Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đã tỏ ra rất quan tâm đến tuyển thủ khoác áo BRION – Morgan. Dù không được đánh giá là cái tên xuất sắc nhất ở vị trí của mình, tuy nhiên “bậc thầy Renekton” vẫn được fan Việt gọi là “Ngài” cùng với nhiều mỹ từ cho những pha xử lý ấn tượng của anh tại đấu trường LCK.

Đặc biệt, Riot Games cũng phải thấy ngỡ ngàng khi biết “Ngài Morgan” chỉ kém Faker về độ nổi tiếng tại Việt Nam. Điều này làm cho cộng đồng LCK cũng phải bất ngờ về tên tuổi của Morgan tại đấu trường quốc tế cũng như cộng đồng fan Việt.

BRO Morgan đã trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

BRO Morgan đã trở thành cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Việt Nam.

Kết quả là mới đây, chính tuyển thủ này đã để lại lời chia sẻ đầy tình cảm dành cho fan Việt:

BRO Morgan

“Xin chào, tôi là BRO Morgan. Tôi có nghe được rằng có rất nhiều người hâm mộ Việt Nam luôn yêu mến tôi nên tôi cảm thấy rất vui và đã quay video cảm ơn này. Dạo gần đây tôi đang có những ngày bận rộn để chuẩn bị cho giải đấu mùa hè. Sau khi kết thúc chuỗi ngày bận rộn này, tôi rất muốn được đi du lịch nước ngoài. Nếu như tôi đến Việt Nam, không biết có địa điểm nào mọi người muốn giới thiệu cho tôi không nhỉ?” – BRO Morgan gửi lời cảm ơn fan Việt.

Theo đó, “Ngài Morgan” đã khiến khá nhiều fan Việt cảm động khi gửi lời cảm ơn và còn ngỏ ý đến khu vực VCS để nghỉ ngơi và du lịch. Nếu “Ngài Morgan” thực sự đến Việt Nam du lịch, khả năng cao anh sẽ được fan Việt tổ chức các sự kiện fan meeting rầm rộ không kém gì những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu LCK.

Xem thêm: GAM Esports chính thức hoàn thiện Visa đến Anh và sẽ sớm có mặt tại London

BRION BRO Morgan LCK Liên minh huyền thoại LMHT morgan ngài morgan Riot riot games

Theo: Game4v

Facebook