Hẳn sẽ có một số người từng nghe rap sẽ biết cái tên Tommy Tèo từng làm mưa làm gió một thời trong giới Việt Rap như nào. Anh là chủ nhân của nhiều bài hit ở cả mainstream và underground như Buông hàng, Alaba Trap (feat MCK), Youngz (feat Wrxdie),… Tuy nhiên, cuộc sống sau khi tạo hit của anh chàng lại không được phát triển theo hướng tích cực.

Rất nhiều biến cố đã xảy ra với chàng Rapper này trong những năm qua. Những bê bối trong quá khứ đã để lại hậu quả rất tiêu cực cho tương lai của anh chàng trong sự nghiệp rap và cả cuộc đời. Từ đó, cộng đồng mạng cũng không hề thấy sự xuất hiện của anh chàng trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào một cách chính thức. Thay vào đó, là những hình ảnh tiều tụy, không chỉnh tề và có chút “toang” thậm chí là so với cuộc sống của người bình thường.Tommy Tèo

Mới đây, người hâm mộ đã được thấy Quang Tèo (Tommy Tèo) với một bộ dạng hoàn toàn mới. theo nhiều nguồn tin, anh chàng đã gặp được một ân nhân khác sau chuỗi ngày lang thang ở xã hội. Người hâm mộ được thấy một Tommy Tèo gọn gàng, đã được cắt tóc và cạo râu, trông rất sáng sủa. Đặc biệt, anh chàng còn đang “comeback” với tựa game LMHT. nhiều người cho rằng Ngài debut thành streamer.

Dù có vẻ như không phải streamer kỹ năng, với Teemo Hỗ Trợ và Ahri Hồi Máu Kiệt Sức, nhưng người xem vẫn cảm thấy vui và thường xuyên tương tác với Ngài vì những bản nhạc mà anh chàng đã xuất bản trên mạng xã hội. Điều này cho thấy anh chàng đang dần trở nên tích cực hơn trong cuộc sống và hi vọng có thẻ sẽ quay trở lại Việt Rap với những sản phẩm chất lượng hoặc có thể theo bước nghiệp streamer LMHT.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm những thông tin mới nhất nhé!

XEM THÊM: Tựa game thuộc vũ trụ LMHT – Project L có thể sẽ được phát hành trên PS5 sau một sự cố ‘hi