Ngắm nhìn cosplay Momiji – Quỷ Nữ Hồng Diệp vừa quyến rũ vừa đáng sợ trong Âm Dương Sư

Momiji
Đánh giá post

Momiji – Quỷ Nữ Hồng Diệp là một trong những Thức Thần xinh đẹp bậc nhất trong thế giới Âm Dương Sư, cũng là nguồn cảm hứng cosplay của không ít cosplayer.

Vào thời Heian, các quý tộc giàu có ở Kinh Đô luôn có thú vui ngắm đất trời giao mùa trong năm. Đầu tiên là ngắm hoa anh đào rơi vào mùa Xuân và ngắm lá phong khi sang Thu. Nhưng những chiếc lá phong đỏ rực mong manh đó lại ẩn chứa một truyền thuyết kinh hoàng. Truyền thuyết về một Quỷ nữ có sở thích ăn thịt đàn ông, và những tán lá xào xạc dưới đất kia là chỗ che giấu những thi hài những gã đàn ông xấu số dưới tay nàng ta. Người ta hay gọi nàng là Momiji – Quỷ Nữ Hồng Diệp. Phải chăng, màu đỏ của lá phong chính là được nhuộm lên từ oán hận của nàng?

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Nhưng trên đời cái gì cũng có lý do của nó cả. Và sự tàn bạo với nam nhân của Momiji không phải là không có lý do. Nàng cũng có một tình yêu sâu đậm với một người, người đó đã từng cứu mạng nàng. Chỉ là yêu quá mờ mắt, nàng bị kẻ khác giả mạo dẫn dắt vào con đường tà đạo. Một khi đã vào thì không thể rút chân ra được, nàng dần dần biến thành ác quỷ. Hàng ngày ăn thịt con người hòng giữ mãi dung nhan xinh đẹp, nhưng thật sâu bên trong là tình yêu cháy bỏng vẫn chưa bao giờ nguội tắt.

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Trong game, Quỷ Nữ Hồng Diệp không phải là một Thức Thần yếu kém, bản thân cô nàng đã cực kỳ mạnh mẽ rồi. Cùng với vẻ đẹp quyến rũ hại người, việc sở hữu cô nàng này trong đội hình cũng là một niềm hạnh phúc nho nhỏ của các nam Âm Dương Sư. Chỉ là thời đại của cô nàng đã qua, giờ khó để quay trở lại như xưa nữa. Nhưng kệ đi, thích thì mình nuôi thôi.

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Momiji

Source: Motgame

Facebook