Ngày phát hành của A Plague Tale Requiem sắp được tiết lộ vào cuối tháng

Đánh giá post

Ngày phát hành cho A Plague Tale Requiem sẽ được tiết lộ vào cuối tháng này, thông tin đã được xác nhận chính thức.

Phần tiếp theo của A Plague Tale Innocence là A Plague Tale Requiem vừa tung trailer mới trong sự kiện Xbox Games Showcase vừa qua. Tuy nhiên, đoạn trailer chỉ đơn giản là kết thúc với năm phát hành ‘2022’, ngoài ra không có thêm bất kỳ thông tin phát hành cụ thể nào. Tuy nhiên vừa mới đây, nhà phát hành Focus Entertainment đã xác nhận rằng họ sẽ công bố ngày phát hành của trò chơi trong buổi giới thiệu của chính họ vào cuối tháng này.

Ngày phát hành của A Plague Tale Requiem sắp được tiết lộ vào cuối tháng

Nhà phát hành sẽ tổ chức một Focus Showcase vào ngày 23 tháng 06, dường như chỉ để công bố chi tiết về tựa game A Plague Tale Requiem. “Hãy theo dõi vào ngày 23 tháng 06 để xem tiết lộ ngày phát hành của A Plague Tale Requiem và đoạn giới thiệu mở rộng độc quyền” nội dung của đoạn giới thiệu từ đội ngũ phát triển. A Plague Tale Requiem lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 06 năm 2021 trong hội nghị E3 của Microsoft.

Ngày phát hành của A Plague Tale Requiem sắp được tiết lộ vào cuối tháng

Tựa game sẽ được phát hành trên Xbox Series X / S, PlayStation 5 và PC. Một phiên bản phát trực tuyến trên đám mây cũng sẽ có sẵn trên Switch. Microsoft cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ có sẵn trên Xbox Game Pass, Console, PC và đám mây khi ra mắt. “Sau phần cuối khá hoành tráng của tựa game gốc với một câu chuyện đau lòng về sự kiên cường, người chơi sẽ bắt đầu chương thứ hai của cuộc hành trình đầy cảm xúc”, Aurélie Belzanne, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Asobo Studio cho biết trước đây về Requiem.

Ngày phát hành của A Plague Tale Requiem sắp được tiết lộ vào cuối tháng

“Họ sẽ theo chân Amicia và anh trai Hugo của cô ấy trong một nhiệm vụ mới đầy nguy hiểm, làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại trong một thế giới tàn bạo. A Plague Tale Requiem là phần tiếp theo của A Plague Tale Innocence. Trước đó, người chơi sẽ viếng thăm lại câu chuyện nghiệt ngã của cô bé Amicia và em trai Hugo, trong một cuộc phiêu lưu đau lòng qua những giờ phút đen tối nhất của lịch sử. Bị săn đuổi bởi những người lính của Tòa án dị giáo và bị bao vây bởi bầy chuột không thể ngăn cản, Amicia và Hugo trở nên quen biết và tin tưởng lẫn nhau, khi họ đấu tranh để tồn tại trước những tỷ lệ chọi áp đảo và chiến đấu để tìm vị trí của mình trên thế giới.

A Plague Tale: Requiem Focus Entertainment Xbox Games Showcase 2022

Theo: Game4v

Facebook