Tin vui cho fan của game 007 cổ điển, Agent 64 sẽ là phần tiếp theo của GoldenEye

Đánh giá post

Khi người chơi vẫn còn đang chờ đợi thông báo GoldenEye HD thì mới đây thông tin về Agent 64 đã khiến người hâm mộ háo hức.

Đoạn giới thiệu mới cho Agent 64 Spies Never Die được trình chiếu như một phần của sự kiện PC Gaming Show vào Chủ nhật, cho thấy đây có vẻ như là một nỗ lực cho phần tiếp theo của GoldenEye. Đoạn giới thiệu có chứa giai điệu rất giống với phong cách của James Bond, bao gồm nhiều loại súng tương tự như trong GoldenEye và có phong cách nghệ thuật đa giác tương tự như tựa game Rare‘s 1997. Đoạn giới thiệu thậm chí còn kết thúc bằng một hộp được lắp vào chiếc máy trông giống như Nintendo 64 một cách đáng ngờ.

Tin vui cho fan của game 007 cổ điển, Agent 64 sẽ là phần tiếp theo của GoldenEye

Các chi tiết khác có vẻ trung thành với N64 classic bao gồm âm thanh thở khi người chơi bị trúng đạn. Theo nhà phát triển Replicant D6: “Agent 64 Spies Never Die là một tựa FPS cổ điển lấy cảm hứng từ những game bắn súng console cổ điển của thập niên 90. “Cho phép người chơi khám phá các khu vực mới, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ khác nhau và chiến đấu chống lại AI của kẻ thù năm 1997 tiên tiến nhất. Bước vào một thế giới của gián điệp với phong cách hành động lôi cuốn”.

Tựa game cũng sẽ bao gồm một bộ chỉnh sửa chi tiết cho phép người chơi thực hiện các chiến dịch chơi đơn của riêng họ và chia sẻ chúng với những người chơi khác. Agent 64 Spies Never Die sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên PC và bản demo có thể chơi được hiện đã có trên Steam. Trong khi đó, phiên bản HD của GoldenEye 007 dường như đang tiến gần hơn đến ngày phát hành, sau khi các thông tin được phát hiện trên máy chủ Xbox vào đầu tháng này.

Tin vui cho fan của game 007 cổ điển, Agent 64 sẽ là phần tiếp theo của GoldenEye

Lần đầu tiên được phát hiện vào đầu năm nay rằng các nhà phát triển Rare dường như đang chơi phiên bản FPS trên Xbox, vì tiến trình của họ đang được ghi lại trên các trang web theo dõi như TrueAchivements. Năm ngoái, người ta xác nhận rằng Microsoft đã phải tạm dừng bản làm lại trò chơi N64 cổ điển cho Xbox 360 đã hoàn thành vào năm 2007, sau các vấn đề cấp phép và thông tin sai lệch giữa chủ sở hữu giấy phép và một nhóm phát triển trẻ đã gấp rút tạo ra.

Tin vui cho fan của game 007 cổ điển, Agent 64 sẽ là phần tiếp theo của GoldenEye

Một bản game làm lại từ phiên bản Xbox 360 bị hủy của GoldenEye 007 đã bị rò rỉ trên các trang web, cho phép những người có quyền truy cập vào các tập tin này thông qua trình giả lập trên PC. Vào thời điểm đó, phiên bản GoldenEye của Xbox bị rò rỉ được đánh giá là phiên bản tuyệt vời nhất mà có lẽ game thủ sẽ không bao giờ được đụng đến, thông tin này đã gây chấn động làng game trong suốt một thời gian dài, hãy cùng chờ xem liệu sẽ có bất ngờ gì sắp tới đây dành cho tựa game.

Agent 64 GoldenEye HD

Theo: Game4v

Facebook