Nghi vấn EGO – Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng

Nghi vấn EGO - Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng - Ảnh 1.
Đánh giá post

Từ chỗ anh em thân thiết, EGO – Zeros dường như đang có mâu thuẫn lớn.

Trong những ngày đầu năm, không riêng gì các giải lớn như LPL hay LCK mà ở Việt Nam, các tuyển thủ LMHT cũng đã nghỉ ngơi ăn tết sau 1 VCS Mùa Đông 2021 căng thẳng cũng như chuẩn bị tinh thần bước vào các trận đấu loại chọn ra đại diện tham dự SEA Games 31. Chưa kể, sau khi vòng loại này kết thúc sẽ là đến VCS Mùa Xuân 2022 – giải đấu đang rất được các fan LMHT Việt mong chờ.

Nhưng kể cả là trong khoảng thời gian nghỉ ngơi thì một “đặc sản” của VCS là các drama cũng không vắng mặt. Mới chỉ những ngày đầu năm, nhưng một drama giữa 2 cái tên có thể xem là khá nức tiếng trong làng LMHT Việt là EGO – Zeros đã thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng. Nếu EGO là siêu sao của CERBERUS Esports, góp công lớn trong chức vô địch VCS đầu tiên của đội tuyển này thì Zeros là “ông hoàng án phạt” khét tiếng của LMHT Việt, thậm chí đến cả cộng đồng quốc tế cũng đã nghe danh.

Nghi vấn EGO - Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng - Ảnh 1.

EGO và Zeros khá thân thiết

Zeros từng có màn hướng dẫn các tuyển thủ CES cách đánh bại Levi và GAM

Căn nguyên sự vụ không rõ xuất phát từ đâu nhưng ở thời điểm hiện tại, EGO – Zeros đang là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Trong một status được đăng tải gần đây, EGO đã yêu cầu bất kỳ ai có bằng chứng cho rằng EGO gạ gẫm một nhân vật nữ tên L. nào đó thì đưa ra. Tuy nhiên, status này cũng bị xóa đi vô cùng chóng vánh sau một khoảng thời gian ngắn. Trước đó, có người còn chụp được bình luận mang hàm ý đe dọa của EGO dành cho Zeros và dĩ nhiên, bình luận này cũng đã bị xóa mất.

Nghi vấn EGO - Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng - Ảnh 3.

Đoạn status EGO khẳng định không gạ bất kỳ ai và yêu cầu ai tung tin thì phải có bằng chứng

Nghi vấn EGO - Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng - Ảnh 4.

Và dòng bình luận đầy tính hăm dọa của EGO, nhưng tất cả đều đã bị xóa mất

Còn về phần Zeros, bản thân cựu sao SBTC Esports không thừa nhận công khai rằng đang có xích mích với EGO khi những đoạn clip livestream có đề cập đến vấn đề này cũng đều đã bị xóa. Nhưng trong buổi stream tối ngày 01/02 mới đây, khi một dân mạng hỏi chuyện giữa Zeros và EGO đang diễn tiến như thế nào thì Zeros chỉ cho biết là anh đang phải “khóa cửa cẩn thận, sử dụng đến 3 ổ khóa”.

Zeros ngầm khẳng định đang đề phòng cẩn thận khi được hỏi về chuyện với EGO

Nhân vật nữ tên L. được EGO nhắc đến trong bài đăng của mình cũng như vì sự việc có liên quan đến Zeros nên nhiều người cho rằng có thể chính là Lai Lai – người yêu của Zeros. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, chính Lai Lai cho biết cô chỉ xem EGO vai em và bản thân mình cũng không liên quan đến bất kỳ sự việc nào giữa EGO – Zeros, nên hiện tại tất cả chỉ dừng ở mức đồn đoán.

Nghi vấn EGO - Zeros đang có mâu thuẫn lớn, sao trẻ CES liên tục đăng status rồi xóa bỏ, một nhân vật đã lên tiếng - Ảnh 6.

Story mới nhất của Lai Lai về sự việc

Theo GameK

Facebook