Nhìn BLG thắng trận, khán giả LPL tin chắc khu vực này sẽ giành HCV ASIAD

Nhìn BLG thắng trận, khán giả LPL tin chắc khu vực này sẽ giành HCV ASIAD - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Tổ Quốc) – Các tuyển thủ BLG vừa có một chiến thắng thuyết phục trước TES tại vòng loại LPL Mùa Hè 2023.

Trong thời gian vừa qua, Bilibili Gaming (BLG) là đội tuyển nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả khu vực LPL. Bên cạnh thành tích thi đấu tốt, nhiều tuyển thủ BLG còn nằm trong danh sách tham dự ASIAD 2022 của khu vực LPL. Vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra rất quan tâm tới phong độ của đội tuyển BLG.

Nhìn BLG thắng trận, khán giả LPL tin chắc khu vực này sẽ giành HCV ASIAD - Ảnh 1.

BLG đã đứng đầu Vòng Bảng LPL Mùa Hè 2023 với thành tích 15 thắng, 1 thua

Và không phụ sự kỳ vọng từ khán giả, các tuyển thủ BLG mới đây đã cho thấy mình sở hữu phong độ cực kỳ cao. Cụ thể, BLG vừa đánh bại Top Esports (TES) với tỷ số 3-1 dù đối thủ cũng chơi vô cùng tốt ở tất cả các ván đấu. Thậm chí khán giả LPL còn tự tin rằng khu vực này sẽ giành huy chương vàng ASIAD sắp tới sau khi theo dõi BLG thi đấu.

“Công bằng mà nói, cả BLG lẫn TES đều chơi tốt ở trận này. Đây có lẽ là trận đấu hay nhất vòng loại mùa này tính tới thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, BLG cho thấy là đội mạnh hơn với những pha xử lý xuất sắc của các cá nhân ở thời khắc quyết định. Đặc biệt là Elk với pha Pentakill ở cuối ván 4. Cứ chơi như vậy thì khu vực LPL sẽ giành HCV ASIAD thôi” – Một khán giả bình luận

Nhìn BLG thắng trận, khán giả LPL tin chắc khu vực này sẽ giành HCV ASIAD - Ảnh 2.

Pha Pentakill quan trọng của Elk giúp BLG đánh bại TES

Tại thời điểm JackeyLove xin rút lui và để Elk thay thế ở đội hình tham dự ASIAD, tuyển thủ này đã nhận phải không ít sự nghi ngờ. Thành công của BLG tính tới lúc đó có dấu ấn rất đậm nét của Bin hay Yagao. Trong khi đó Elk lại chưa có cơ hội thể hiện kỹ năng quá nhiều nên việc bị nghi ngờ là điều dễ hiểu. Tuy nhiên với pha Pentakill mới nhất thì điều này có lẽ sẽ không còn nữa.

Nhìn BLG thắng trận, khán giả LPL tin chắc khu vực này sẽ giành HCV ASIAD - Ảnh 3.

Elk đã chứng minh với khán giả rằng mình xứng đáng nằm trong đội hình tham dự ASIAD

Đương nhiên, trận thắng TES mới chỉ là khởi đầu cho hành trình chinh phục danh hiệu LPL Mùa Hè 2023 của BLG. Họ sẽ cần phải vượt qua những đối thủ vô cùng mạnh, đặc biệt là JD Gaming (JDG) để có thể lên ngôi vô địch. Hy vọng các tuyển thủ BLG sẽ giữ được phong độ hiện tại và hiện thực hóa mục tiêu của mình trong tương lai.

Theo GameK

Facebook