Những điều bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp tới

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Tổng quan những điều mà bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp ra mắt, bạn đã sẵn sàng chưa?

Lần ra mắt bản cập nhật lớn mới nhất của Genshin Impact đang đến gần hơn bao giờ hết, trong phiên bản này sẽ có thêm sự xuất hiện của nhân vật mới là Yae Miko rất được nhiều game thủ mong đợi. Đánh giá về màn ra mắt của Yae Miko và những bổ sung khác, Genshin Impact phiên bản 2.5 được thiết lập là một bản cập nhật hướng đến Inazuma. Đây là những gì mà bạn cần biết trong bản cập nhật Genshin Impact 2.5.

Theo những tin đồn được lan truyền khắp trên internet những ngày qua, miHoYo đã chia sẽ ngày phát hành của phiên bản 2.5 sẽ bắt đầu ngày 16 tháng 02 năm 2022 cho đến ngày 30 tháng 03. Ngoài ra, thời điểm này có thể trùng với Lễ hội mùa xuân trong trò chơi. Nhà phát triển miHoYo đã nói rằng họ có kế hoạch phát hành nội dung mới cho Genshin Impact theo tiến độ “6 tuần một lần” kể từ khi trò chơi ra mắt và điều đó hoàn toàn đúng từ thời điểm đó cho đến nay.Phiên bản 2.4 đã từng ra mắt vào ngày 05 tháng 01 và như bạn có thể thấy lịch trình đã được sắp xếp hoàn hảo.

Những điều bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp tới

Theo những tin đồn xoay quanh trên internet, miHoYo có thể sẽ phát hành Phiên bản 2.5 vào khoảng ngày 16 tháng 2 năm 2022 cho đến ngày 30 tháng 3. Ngoài ra, thời điểm này có thể trùng với Lễ hội mùa xuân trong trò chơi.miHoYo đã nói rằng họ có kế hoạch phát hành nội dung mới cho trò chơi “6 tuần một lần” kể từ khi trò chơi ra mắt và chúng vẫn nhất quán cho đến nay.Phiên bản 2.4 chính nó đã được đưa ra vào ngày 5 tháng 1 và như bạn có thể thấy lịch trình sẽ được sắp xếp hoàn hảo.

Nhân vật mới: Yae Miko và Kuki Shinobu

Những điều bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp tới

Yae Miko được chờ đợi từ lâu dự kiến ​​sẽ là một nhân vật thuộc hệ nguyên tố Electro 5 sao và sẽ có mặt trong banner của phiên bản 2.5. Bạn có thể đọc thêm chi tiết về cách thăng cấp và cung mệnh của cô ấy trong phần tư liệu nhân vật của Yae Miko. Đây là cách chơi của cô ấy hoạt động:

Những điều bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp tới

  • Yae Miko sẽ không cần phải đứng chung đội hình với Raiden Shogun.
  • Cô ấy không có vấn đề với việc nạp lại năng lượng nguyên tố.
  • Nguồn sát thương chính của cô ấy sẽ là từ các đòn tấn công nguyên tố.
  • Bộ Artifact của Yae sẽ chỉ tập trung vào các chỉ số ATK / Electro DMG / Crit thông thường.
  • Một số tin đồn cho rằng có thể cần phải có đồng hồ cát Elemental Mastery để gia tăng sức mạnh.

Cùng với Yae Miko, ba nhân vật từ Inazuma cũng có thể được quay lại trong Bản cập nhật Genshin Impact 2.5. Tuy nhiên, một nguồn đáng tin cậy Lumie đã đề cập rằng Yae Miko sẽ không xuất hiện ngay mà bạn cần phải đợi lần lượt các banner ra mắt từ từ. Bao gồm các banner của: Kokomi, Kazuha và Raiden Shogun.

Sẽ có nhiều trang phục mới trong bản cập nhật 2.5

Những điều bạn cần biết về Genshin Impact bản cập nhật 2.5 sắp tới

Vào cuối tháng 01 năm 2022, miHoYo cuối cùng đã ra mắt các skin mới cho Jean, Amber, Rosaria và Mona.Các trang phục thay thế này được cho là đã được thêm vào vì áp lực từ chính phủ Trung Quốc liên quan đến nội dung nhạy cảm bị cấm trong trò chơi điện tử.Tuy nhiên, bạn không cần phải lo điều đó.Như đã thấy, với nguồn tin bị lộ từ máy chủ Genshin Impact Trung Quốc cho thấy Yoimiya, Raiden, Ayaka và Kokomi cũng đang được thiết kế lại.Và cùng một thông tin cũng đề cập rằng Raiden Shogun thậm chí sẽ có được một bản đại tu animation cho kỹ năng Ultimate trở nên hoàn chỉnh.

Sẽ có cốt truyện mở rộng cho Raiden Shogun và Yae Miko cùng với Boss tuần mới

Bản cập nhật Genshin Impact 2.5 cuối cùng sẽ phát hành chương cốt truyện mới Imperatrix Umbrosa Act II, phần tiếp theo của cốt truyện Raiden Shogun.Cùng với chương thứ hai của Raiden và màn ra mắt có thể chơi được của cô ấy, tất nhiên, nữ tư tế đứng đầu của đền Grand Narukami cũng sẽ đi kèm với nhiệm vụ câu chuyện của riêng cô ấy.Thông tin cũng cho biết rằng Raiden Shogun sẽ trở thành boss hàng tuần và Electro Archon có thể sẽ nắm giữ nguyên liệu để nâng cấp cho Yae Miko, Kamisato Ayato và các nhân vật khác trong tương lai. Đó cũng là toàn bộ những thông tin hấp dẫn mà bạn cần nắm trước khi tiến hành cập nhật lên phiên bản 2.5 trong thời gian tới. 

Genshin Impact Genshin Impact 2.5 MihoYo

Theo: Game4v

Facebook