Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Đánh giá post

Mùa thứ hai của Miss Kobayashi’s Dragon Maid sắp ra mắt. Và chúng gửi đến bạn tổng hợp những điều cần biết của phần 2 của bộ anime này.

Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Sau bốn năm, bộ phim anime  Kobayashi-san Chi no Maid Dragon của Coolkyousinnjya  sẽ được lên sóng mùa thứ 2 Kyoto Animation. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về phần sắp tới, bao gồm đoạn giới thiệu, hình ảnh mới, ngày phát hành và hơn thế nữa.

Trở lại mạch truyện phần 1

Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Phần 1 của Miss Kobayashi’s Dragon Maid kể về Kobayashi, một cô gái với cuộc sống tràn đầy áp lực với vai trò là một lập trình viên máy tính. Khi cô ấy không ở văn phòng, Kobayashi ở một mình và uống rượu với đồng nghiệp. Tuy nhiên, thói quen nhàm chán này kết thúc khi cô cứu cứu một con rồng bị thương vào một đêm, và thức dậy với cảm giác nôn nao và nói con rồng bên ngoài cửa nhà cô. Sự hoài nghi của cô ấy chỉ tiếp tục khi nó biến thành một cô gái năng động với sừng và đuôi.

Tình huống hài hước  xảy ra khi Kobayashi  cuộc sống với cô gái rồng Tohru, người kiên quyết muốn làm người giúp việc của cô ấy để trả nợ. Bất chấp những điều tai quái đến với Tohru và những người bạn rồng khác của cô, Kobayashi tận hưởng cuộc sống của mình với Tohru và Kanna, một cô rồng trẻ đến sống cùng họ. Kobayashi đến xem nhóm của họ là một gia đình (đặc biệt là vì họ đang đưa một đứa trẻ rồng vào tiểu học).

Mùa phim kết thúc khi Tohru chuẩn bị chiến đấu với người cha rồng mạnh mẽ của cô, người không tin rằng con người và rồng nên kết hợp với nhau. Nhưng ngay khi cuộc chiến của họ bắt đầu, Kobayashi thuyết phục anh ta để Tohru sống cuộc sống của cô ấy trong thế giới con người. Cùng với đó, Kobayashi nghĩ rằng đã đến lúc giới thiệu Tohru và Kanna với bố mẹ cô ấy.

Trailer của anime

Kyoto Animation , còn được gọi là KyoAni, đã phát hành bốn đoạn giới thiệu tóm tắt nhân vật vào tháng 12 năm 2020, nơi Tohru, Kanna, Elma và Lucoa kể lại cuộc sống của họ trong thế giới loài người. Đoạn giới thiệu chính thức cho phần mới đã được phát hành vào ngày 23 tháng 2 thông qua  tài khoản Twitter và YouTube của studio . Đó là một video dài hai phút tuyệt vời khi Tohru và các nhân vật còn lại thực hiện một đoạn thông báo rằng họ sẽ trở lại cho Phần 2: Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S . Video tiếp tục khi Kobayashi, Kanna, Lucoa và Elma mỗi người cố gắng đoán những gì ‘S’ là viết tắt của tiêu đề. Đoạn rap sau đó được chọn bởi một con rồng mới bí ẩn ngồi trên cột điện thoại, người nói rằng cô ấy sẽ giải thích. Chữ ‘S’ là viết tắt của “

Con rồng mới này tự giới thiệu mình là Ilulu, một con rồng lông hồng mặc áo choàng đen và mặc bikini mà lý do đến là một bí mật. Đoạn giới thiệu mô tả cuộc đối đầu giữa Ilulu và Tohru, nhưng cũng cho thấy Ilulu trong hình dạng con người của cô ấy có lẽ là trong căn hộ của Kobayashi. Có vẻ như có một con rồng mới sẽ gia nhập nhóm của Kobayashi. Tuy nhiên, đoạn trailer dường như chỉ có sự góp mặt của tất cả các thành viên nữ trong dàn diễn viên. Fafnir và đồng nghiệp của Kobayashi là Takiya xuất hiện.

Ngày Phát Hành của anime

Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Phần mới sẽ ra mắt vào tháng 7 năm 2021, như đã nêu trong đoạn giới thiệu chính thức. Vẫn chưa có tin tức về thời điểm có bản lồng tiếng Anh của chương trình hoặc liệu Funimation có thực hiện công việc lồng tiếng đồng thời hay không (khi các tập được lồng tiếng ngay sau khi công chiếu tại Nhật Bản) như họ đã làm trong mùa đầu tiên.

Cốt truyện chính của anime

Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Chưa có phần tóm tắt chính thức nào được phát hành

Dàn nhân viên thiết kế anime

Những điều cần biết về phần 2 của bộ anime yuri Kobayashi-san Chi no Maid Dragon S

Cùng với trailer mùa giải mới, các nhân viên và diễn viên cũng đã được công bố. Sẽ có một đạo diễn mới cho phần 2 là Tatsuya Ishihara (Hibike! Euphonium).

Lần thay đổi nhân sự này tại KyoAni là một sự kiện long trọng, vì đạo diễn mùa đầu tiên Yasuhiro Takemoto và giám đốc nghệ thuật Mikko Watanabe đều đã qua đời do vụ tấn công nhằm vào trường quay vào tháng 7 năm 2019. KyoAni chỉ mới bắt đầu sản xuất phần thứ hai thì sự cố xảy ra. Takemoto được thăng chức đạo diễn loạt phim và Shoko Ochiai sẽ là giám đốc nghệ thuật mới.

Trên trang web chính thức của Anime , Ishihara đã đăng thông báo về việc làm đạo diễn phần mới: “Rất khó để tiếp quản tác phẩm do các đạo diễn khác tạo ra, nhưng tôi nghĩ rằng không có người nào khác ngoài tôi và tôi có thể đảm nhận tác phẩm này, vì vậy lần này tôi sẽ tham gia sản xuất với tư cách là đạo diễn. ” Anh ấy tiếp tục mô tả bộ truyện là “một tác phẩm hài với những nhân vật dễ thương, nhưng trên thực tế, tôi nghĩ rằng sức mạnh của thông điệp, như cắt sâu vào những mối quan hệ xã hội cũng rất hấp dẫn … phần xuyên suốt là sự thú vị của tác phẩm này, và nó cũng nhất quán trong suốt bộ truyện. Nó không thay đổi ngay cả khi đạo diễn thay đổi. “

Ishihara tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục thông điệp mà Takemoto quá cố đã đưa ra trong việc khám phá mối quan hệ khó khăn tồn tại giữa con người và loài rồng khi hai nhóm học cách sống chung với nhau. Nhìn chung, có vẻ như ông Ishihara tự tin rằng ông có thể tiếp tục loạt  phim cũng như đưa bộ phim lên tầm cao mới

Theo Kodoani.

Facebook