Nintendo Switch 2 lộ những thông tin đầu tiền từ một đơn vị cung cấp phần cứng?

Nintendo Switch 2
Đánh giá post

Một nhà cung cấp linh kiện nổi tiếng dường như đang hé lộ thời điểm ra mắt của một máy chơi game mới của Nhật Bản, có khả năng ám chỉ Nintendo Switch 2.

Nintendo Switch 2

Một nhà sản xuất cảm biến hình ảnh lớn đồng thời là nhà cung cấp lâu năm của Nintendo đã báo cáo về thời gian ra mắt của Nintendo Switch 2. Sự phát triển này ăn khớp với một tin đồn gần đây tuyên bố rằng Nintendo đã chuyển trọng tâm sang Switch 2 sau khi phát hành The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Mặc dù Switch chưa bao giờ được coi là một thiết bị đặc biệt mạnh mẽ, nhưng chiếc console sáu năm tuổi chắc chắn đang cho thấy nhiều vấn đề hơn vào thời điểm hiện nay. Trước tình hình đó, nhiều người đã hy vọng rằng Nintendo sẽ phát hành phần tiếp theo của Switch trước khi Tears of the Kingdom can chịu phần cứng của Switch, do đó càng nhấn mạnh sự cũ kỹ của nó.

Phiên bản kế nhiệm của Switch cuối cùng có thể được tung ra thị trường vào năm 2024, theo báo cáo của hãng truyền thông Trung Quốc MoneyDJ, trích dẫn các nguồn thân cận với PixArt Imaging, nhà sản xuất cảm biến hình ảnh CMOS có trụ sở tại Đài Loan. Công ty được cho là đang mong đợi ra mắt “console Nhật Bản” vào đầu năm 2024, với phần cứng sắp tới được cho là đến từ một trong những khách hàng lâu năm của họ. Đây có thể là một tham chiếu đến Nintendo, nhất là vì PixArt Imaging đã cung cấp linh kiện cho gã khổng lồ trò chơi Nhật Bản từ giữa năm 2006, khi lần đầu tiên họ đạt được thỏa thuận sản xuất công nghệ theo dõi cảm biến cho bộ điều khiển Wii. Công ty cũng được đồn đại rộng rãi là nhà sản xuất camera hồng ngoại được tích hợp trong Joy-Con phù hợp kể từ trước khi Nintendo Switch được công bố.

Nintendo Switch 2

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom được cho là sản phẩm độc quyền lớn cuối cùng của hãng dành cho hệ máy này.

Kỳ vọng rõ ràng của PixArt Imaging rằng một chiếc console mới đến từ Nhật Bản sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 phần lớn phù hợp với một số tin đồn gần đây khác về Switch 2. Một báo cáo cụ thể từ tháng 5 đã thu hẹp thời gian phát hành của chiếc console mới của Nintendo, tuyên bố rằng thiết bị này đã lên kế hoạch ra mắt trước mùa xuân năm 2024. Dựa trên tin đồn trước đó và tin đồn mới xuất hiện này theo đó, có vẻ như Nintendo có thể đang tìm cách ra mắt Switch 2 vào cuối tháng 3, chủ yếu là do không có nhiều trùng lặp giữa “đầu năm 2024″ và ” mùa xuân năm 2024″.

Trong khi các nhà sản xuất console trước đây thường ưu tiên mùa nghỉ lễ để ra mắt phần cứng mới, thì bản thân Switch đã phát hành vào tháng 3 năm 2017. Do đó, thông tin về việc Switch 2 tung ra thị trường vào dịp kỷ niệm 7 năm của người tiền nhiệm của nó dường như không quá xa vời. Hai báo cáo nói trên không phải là dấu hiệu gần đây duy nhất cho thấy Nintendo có thể sớm ra mắt một số phần cứng chơi game mới. Tuyên bố cuối cùng như vậy xuất hiện vào giữa tháng 7 từ một tài liệu bị rò rỉ của Microsoft cũng cáo buộc rằng Switch 2 sẽ ra mắt vào năm 2024.

Xem thêm: Remnant 2 lọt top những tựa game bán chạy nhất trên Steam dù chưa ra mắt là do đâu?

nintendo Nintendo Switch Nintendo Switch 2 switch Switch 2

Theo: Game4v

Facebook