Nintendo xác nhận sẽ có mặt tại Gamescom 2023 sau thông báo rời bỏ E3 2023

Gamescom 2023
Đánh giá post

Gamescom thông báo rằng Nintendo sẽ có mặt showcase trong sự kiện năm 2023 được ấn định vào cuối tháng 8 tại Cologne, Đức.

Gamescom 2023

Gamescom 2023 đã được Nintendo xác nhận sẽ xuất hiện, sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8.

Gamescom đã xác nhận rằng Nintendo sẽ là một trong những công ty tham dự sự kiện của họ vào cuối năm nay. Gamescom thường thu hút hơn 300.000 người hâm mộ video game cuồng nhiệt đến showcase của mình mỗi năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Nintendo sẽ có mặt tại showcase trong năm thứ hai liên tiếp.

Diễn ra tại Cologne, Đức, Gamescom được công nhận là sự kiện trò chơi lớn nhất thế giới. Nintendo trở lại Gamescom vào năm 2022 sau khi vắng mặt trong đại dịch COVID, vì vậy nhiều người mong đợi sự xuất hiện khác của nhà phát hành Switch tại lễ kỷ niệm năm nay. Nhưng sau khi xem xét những gì đã được tiết lộ cho Switch vào năm 2022, người hâm mộ có thể muốn giảm bớt kỳ vọng của họ cho sự kiện này. 17 tựa game Switch đã được công bố trong Gamescom Future Games Show năm ngoái và không có tựa game nào trong số đó là các tựa game của bên thứ nhất từ ​​chính Nintendo.

Không có gợi ý nào về những gì Nintendo sẽ mang đến Gamescom. Mặc dù Nintendo đã xác nhận rằng họ sẽ không tham dự E3 2023 (hiện đã không được tổ chức), nhưng nhiều người vẫn mong đợi nhà phát hành sẽ ra mắt Nintendo Direct mới vào khoảng thời gian tháng 6 đó để quảng bá những gì dự kiến ​​​​sẽ đến trong 12 tháng. Bất cứ điều gì mới được công bố trong sự kiện livestream giả định đó rất có thể được trưng bày tại sự kiện do Đức tổ chức vào cuối tháng 8.

Gamescom 2023

Thông báo xác nhận góp mặt của Nintendo của Gamescom trong năm 2023.

Nintendo cũng có thể góp mặt trong Summer Game Fest của Geoff Keighley, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có gì được công bố. Tại một thời điểm nào đó, công ty sẽ cần tiết lộ kế hoạch của mình dành cho các tựa game của bên thứ nhất trong tương lai gần. Ngay khi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào ngày 12 tháng 5, tủ xuất hiện gấu xinh. Pikmin 4 được thiết lập để phát hành vào ngày 21 tháng 7 (trước Gamescom). Pokemon Scarlet và Violet đã lên kế hoạch cho DLC vào cuối năm nay, Mario Kart 8 cũng vậy. Detective Pikachu 2 được cho là đã gần hoàn thành. Và Metroid Prime 4 vẫn còn “mập mờ”, nhưng ít ai ngờ rằng vào năm 2023.

Nintendo có một số trò chơi Nintendo Switch được đồn đại đang được phát triển. Đã có những lời thì thầm về một trò chơi Donkey Kong mới. Mario Kart 8 đã đến với Wii U vào năm 2014, vì vậy Mario Kart 9 có thể bất ngờ được công bố bất cứ lúc nào. Và chủ sở hữu Switch dường như đã chờ quá lâu cho một sản phẩm Super Mario mới, dù là 2D hay 3D, đặc biệt là sau sự thống trị của The Super Mario Bros. Movie tại phòng vé tháng này.

Xem thêm: Activision Blizzard sẽ đi về đâu khi thương vụ 68,7 tỷ USD với Microsoft bị dừng lại?

GamesCom Gamescom 2023 nintendo

Theo: Game4v

Facebook