One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara

One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara

Ngày càng nhiều thông tin thú vị xoay quanh Vương Quốc Cổ Đại được hé lộ, sau đây là những diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1066 Spoiler.

One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara

One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1066: “Ý chí của Ohara” (quê hương của Robin).

Dragon và Vegapunk đều có quen biết với Giáo sư Clover của Ohara. Hai người họ đã tới Ohara sau khi biết chuyện nơi này đã bị Chính Phủ Thế Giới xóa sổ.

Việc Ohara bị xóa sổ đã tiếp thêm động lực cho Dragon trong việc thành lập Quân Cách Mạng. Có vẻ như Dragon cũng biết kha khá bí mật về Thế Kỷ Trống cùng với đó là Vương Quốc Cổ Đại với việc có liên hệ cùng Giáo sư Clover.

Cho những ai đã quên thì Ohara là một hòn đảo nằm ở West Blue. Hòn đảo chủ yếu bao gồm các nhà khảo cổ và cũng là nơi sinh của Nico Robin. Hòn đảo bị phá hủy hoàn toàn tám năm sau đó bởi Buster Call.

Ohara là một quốc gia trong 5000 năm, khi Cây Tri thức được trồng trên chính hòn đảo. Trong nhiều thiên niên kỷ, các học giả và nhà khảo cổ học phát triển mạnh ở đó, tìm hiểu về lịch sử trong giới hạn mà Chính phủ Thế giới cho phép. Nico Olvia, một nhà khảo cổ, rời hòn đảo trong một chuyến thám hiểm để tìm hiểu thêm về Thế kỷ trống và gặp Jaguar D. Saul. Saul, ông đã giúp cô trốn thoát khỏi truy lùng của Chính Phủ và cả hai trốn đến Ohara.

One Piece 1066 Spoiler: Dragon cùng mối liên hệ với Ohara

One Piece 1066 Spoiler: Dragon thành lập Quân Cách Mạng sau khi hòn đảo Ohara bị phá hủy

Sau khi chính phủ phát hiện ra rằng các học giả đang nghiên cứu về Poneglyph bị cấm và Thế kỷ trống, họ đã ra lệnh phá hủy hòn đảo thông qua Buster Call. Trong số các Phó đô đốc được cử đi thực hiện cuộc tấn công có Sakazuki và Kuzan. Chính phủ sau đó đã sử dụng truyền thông để gán tội danh cho các cư dân của Ohara, nói rằng họ đang cố gắng sử dụng kiến ​​thức bị cấm để hủy diệt toàn cầu, vì một số Poneglyph cũng chứa thông tin về các loại vũ khí cổ đại. Người sống sót duy nhất của Ohara là Nico Robin, người bị coi là tội phạm vì khả năng đọc Poneglyph.

Thư viện sách đồ sộ của Ohara đã được một nhóm người khổng lồ nọ đưa tới Elbaf. Nhóm khổng lồ này được dẫn đầu bởi “một người băng bó toàn thân” (khả năng rất cao người băng bó toàn thân này chính là Jaguar D. Saul).

Vegapunk bản gốc xuất hiện và Luffy gặp gỡ với Vegapunk bản gốc.

Vegapunk bản gốc: “Con trai của Dragon! Ta biết thế nào cậu cũng tới.”

Khả năng là tuần sau tiếp tục có truyện.

>>> Xem Thêm: Thông tin về bài phỏng vấn với đạo diễn cùng nhà sản xuất của One Piece Film: Red (P2)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece One Piece Manga

Theo: Game4v

Facebook