One Piece Dream Pointer – Game Mũ Rơm sắp được Netmarble phát hành

One Piece Dream Pointer do Netmarble phát hành tại Trung Quốc trong năm 2022.
Đánh giá post

Công ty phát triển trò chơi Hàn Quốc Netmarble đã thông báo phát hành One Piece Dream Pointer tại Trung Quốc.

Mới đây, Netmarble đã công bố One Piece Dream Pointer – một game RPG cho PC. Hãng đã đạt được thành công vang dội với các trò chơi dựa trên manga trong năm qua với các trò chơi liên quan đến One Piece – sản phẩm được coi là bộ manga và anime shonen hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

One Piece Dream Pointer lấy bối cảnh trong vũ trụ One Piece, là một game 3D hành động nhằm đưa người dùng vào một cuộc hành trình tráng lệ với Luffy và nhóm Mũ Rơm, những người sẽ được tìm thấy ở thánh địa Marie Geoise sau khi họ đoàn tụ.

One Piece Dream Pointer do Netmarble phát hành tại Trung Quốc trong năm 2022.

One Piece Dream Pointer do Netmarble phát hành tại Trung Quốc trong năm 2022.

Trò chơi có một hệ thống chiến đấu quen thuộc, nơi người chơi sẽ phải sử dụng một cách chiến lược các thẻ kỹ năng trong lượt của mình. Trò chơi không có ranh giới, do đó người chơi có thể di chuyển khắp bản đồ mà không có bất kỳ hạn chế nào.

“Trong trò chơi, bạn có thể tham quan toàn cảnh quần đảo Shambordy với các nhân vật anime One Piece bản gốc, trải nghiệm cuộc sống nhập vai của thành phố chính và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới thú vị” – ban điều hành game mô tả.

One Piece Dream Pointer hiện có sẵn để đăng ký trước ở Trung Quốc. Game thủ đăng ký trước sẽ nhận được phần thưởng là 100 kim cương và 1 vé chiêu mộ khi trò chơi ra mắt. Các nhà phát triển đã không đưa ra việc phân phối bản phát hành toàn cầu, nhưng điều đó hoàn toàn có khả năng.

Game mobile One Piece Dream Pointer đang nhận được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Game mobile One Piece Dream Pointer đang nhận được sự chú ý của cộng đồng người chơi.

Trong những năm gần đây, Netmarble cam kết trở thành một công ty giải trí tổng hợp toàn cầu. Vào tháng 10 năm 2021, công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác với Kakao Entertainment, bộ phận giải trí của gã khổng lồ dịch vụ mạng Hàn Quốc Kakao, để phát triển hơn nữa công nghệ con người ảo.

Vào năm 2022, Netmarble F&C đã mua lại công ty trò chơi chuyên nghiệp ITAM Games và tài sản ảo dịch vụ ví Công ty Bono Technologies. Netmarble F&C đã hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, vào tháng 02 năm nay.

Netmarble One Piece One Piece Dream Pointer

Theo: Game4v

Facebook