One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất

One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất
Đánh giá post

Vào tháng 11 năm ngoái thì dàn diễn viên của One Piece live action được công bố và nay phim đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất.

One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất

Một vài diễn viên của One Piece live action chuẩn bị thực hiện quá trình ghi hình

Theo đó thì Netflix vừa xác nhận rằng họ đã chính thức bắt đầu sản xuất series live action One Piece. Mặc dù bộ phim dự định là sẽ được phát triển từ cách đây vài năm, nhưng kế hoạch ban đầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng do sự hoành hành của đại dịch Covid 19. Nhưng sau khi dàn diễn viên chính thức của băng Mũ Rơm live action được công bố vào tháng 11 năm ngoái, người hâm mộ lại có thêm hi vọng về việc bộ phim sẽ sớm đi vào giai đoạn sản xuất. Và không để cho các fan hâm mộ thất vọng thì Netflix cuối cùng cũng đưa bộ phim live-action vào sản xuất.

Tài khoản Twitter Netflix Geeked chính thức của họ đã xác nhận rằng bộ phim đang được sản xuất với một vài bức ảnh từ phim trường khi dàn diễn viên mới và đoàn làm phim đang gặp gỡ nhau. Trùng hợp với thông tin được hé lộ trước đó từ dàn diễn viên trung tâm như Emily Rudd (đóng vai Nami) và Taz Skylar (đóng vai Sanji) về việc One Piece live action đã chính thức bấm máy.

One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất

Dàn diễn viên chính của One Piece live action đã được công bố từ tháng 11/2021

Dàn diễn viên cho loạt phim của Netflix bao gồm Inaki Godoy trong vai Monkey D.Luffy, Mackenyu trong vai Roronoa Zoro, Emily Rudd trong vai Nami, Jacob Romero Gibson trong vai Usopp , và Taz Skylar trong vai Sanji. Steven Maeda giữ vai trò đạo diễn, nhà sản xuất và biên kịch trong khi Matt Owens sẽ đảm nhận vai trò điều hành sản xuất. Người sáng tạo bộ truyện gốc Eiichiro Oda cũng sẽ tham gia với vai trò cố vấn cho tác phẩm chuyển thể.

Ban đầu khi công bố dàn diễn viên, tác giả bộ truyện One Piece – Eiichiro Oda đã chia sẻ thông điệp sau:

“Chúng tôi đã làm việc với NETFLIX và Tomorrow Studios trong dự án live action Hollywood chuyển thể ONE PIECE! Đã rất nhiều năm kể từ khi nó được công bố, đúng không? Tôi biết, tôi biết! Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi đã và đang đạt được những phát triển ổn định trong suốt thời gian qua! Thật không dễ dàng khi bạn làm việc với những người đến từ các nền văn hóa khác nhau! Nhưng chính quá trình đó mới có thể mang lại điều gì đó đặc biệt! Hiện tại, chúng tôi có thể công bố dàn diễn viên chính! Chúng tôi cần phải nhanh chóng và thông báo nó, nếu không nó sẽ bị rò rỉ.

Chúng tôi đã quyết định chọn dàn diễn viên này sau nhiều cuộc thảo luận liên quan đến nhân vật trên khắp thế giới! Đây là những người sẽ trở thành Hải tặc Mũ Rơm của chúng ta! Sẽ mất thêm một chút thời gian để hoàn thành, nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để mang đến một buổi tác phẩm mà chúng tôi tin rằng sẽ được mọi người trên khắp thế giới yêu thích!”

>>> Xem Thêm: Làm cách nào Kevin Feige có thể thuyết phục Andrew Garfield tham gia vào No Way Home?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

One Piece one piece live action

Theo: Game4v

Facebook