Điểm yếu lớn nhất của phim Eternals nằm ở tuyến nhân vật phản diện

Điểm yếu lớn nhất của phim Eternals nằm ở tuyến nhân vật phản diện
Đánh giá post

Eternals là tác phẩm gây tranh cãi cũng như nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả, phần lớn đều cho rằng điểm yếu của phim nằm ở tuyến nhân vật phản diện.

Điểm yếu lớn nhất của phim Eternals nằm ở tuyến nhân vật phản diện

Điểm yếu lớn nhất của phim Eternals nằm ở tuyến nhân vật phản diện

Eternals là một trong những bom tấn được các fan Marvel đặt kỳ vọng vô cùng cao khi nó lần đầu tiên giới thiệu đến MCU một chủng tộc thượng đẳng cũng như vô cùng quyền năng. Tuy nhiên sau khi ra mắt thì bộ phim đã nhận về rất nhiều phản ứng trái chiều từ phía các fan hâm mộ cũng như giới phê bình. Một bên thì dành rất nhiều lời khen cho bộ phim về cách kể truyện mới lạ cùng những thước phim vô cùng sáng tạo và hùng vĩ. Bên cạnh đó cũng không ít khán giả tỏ ra chán ghét và không thật sự có thiện cảm với bộ phim cũng như trải nghiệm mà Eternals mang lại. Phần lớn những ý kiến chê bai bộ phim đều nhắm đến cốt truyện của nó, khi Eternals có một tuyến truyện rời rạc, việc khai thác quá nhiều nhân vật trong một tác phẩm vỏn vẹn hơn 2 tiếng là một điều khó khăn, hơn nữa điểm yếu chí mạng của phim chính là việc tuyến nhân vật phản diện của Eternals không được xây dựng tốt.

Thật sự là Eternals không phải bộ phim có phản diện đáng chú ý, hay thậm chí nhiều người còn nhận xét rằng Eternals không hề có phản diện thật sự. Trước khi phim ra mắt thì rất nhiều người đã kỳ vọng về một trận chiến long trời lở đất giữa các Eternals với tử địch Deviants hoặc là chống lại những thực thể Celestial hùng mạnh, tuy nhiên những giả thuyết đó của khán giả đều không hề xảy ra.

Điểm yếu lớn nhất của phim Eternals nằm ở tuyến nhân vật phản diện

Phản diện của Eternals thật sự vô cùng mờ nhạt

Đầu tiên chúng ta nói đến Ikaris, nhân vật đã có màn “quay xe” vào nửa sau của phim và trở thành người ngáng đường các Eternals khác trong việc họ cố ngăn chặn Celestial hồi sinh. Đáng lẽ nhân vật này đã có thể trở thành một phản diện đáng nhớ với nội tâm giằng xé khi phải phản bội chính các đồng đội để hoàn thành sứ mệnh được giao, nhưng không, Ikaris lại lần nữa đổi phe vào phút chót và tất cả những cố gắng trước đó cùng với việc kết liễu Ajak trở thành công cốc.

Tiếp theo là giống loài Deviants, được giới thiệu là một chủng tộc mạnh mẽ với khả năng thích nghi siêu việt cùng với bản tính săn mồi điên cuồng, tuy nhiên ngoài tên Deviants biến dị với khả năng hấp thụ lăng lực ra thì những con Deviants khác thật sự quá yếu đuối. Ngay cả tên Deviants biến dị được kỳ vọng sẽ trở thành “trùm cuối” của phim cũng chết một cách không thể nào nhạt nhẽo hơn.

Còn với các Celestial, bọn họ có thể là mối đe dọa trong tương lai với Trái Đất, tuy nhiên trong bộ phim Eternals thì sức ảnh hưởng của Celestial thật sự không quá lớn, vì thế không thể xem họ là phản diện được.

Nhìn chung lại thì một nguyên nhân rất lớn khiến nhiều fan MCU khó chịu với Eternals là phần kịch bản có phần lỏng lẻo cũng như các khai thác các nhân vật còn nhiều thiếu sót. Tuy nhiên không thể vì thế mà chúng ta phủ nhận được cố gắng của đoàn làm phim cũng như những chi tiết mà phim đã làm tốt.

>>> Xem Thêm: Những thông tin đầu tiên về To Your Eternity ss2 đã được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Eternals Eternals MCU MCU

Theo: Game4v

Facebook