Overwatch 2 sẽ phát hành vào tháng 10 dưới dạng miễn phí hoàn toàn

Đánh giá post

Overwatch 2 sẽ ra mắt sớm và cho phép trải nghiệm vào ngày 04 tháng 10 dưới dạng miễn phí theo thông tin xác nhận của Blizzard.

Phần tiếp theo của dòng game bắn súng tổ đội thi đấu, Overwarch 2 sẽ cho phép người chơi thi đấu 5 vs 5 với nhau, bao gồm cả tính năng Cross-Play, và sẽ phát hành cho PC, Xbox Series X / S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4 và Nintendo Switch. Khi ra mắt, người chơi sẽ có cơ hội chạm tay vào anh hùng mới nhất để tham gia vào chiến trường.

Overwatch 2 sẽ phát hành vào tháng 10 dưới dạng miễn phí hoàn toàn

Thông tin chi tiết khác về Junker Queen, mô hình dịch vụ trực tiếp và kế hoạch nội dung theo mùa của Overwatch 2 và quá trình thử nghiệm beta kín sắp tới sẽ được chia sẻ trong buổi phát trực tiếp vào Thứ Năm, ngày 16 tháng 06 tuần này. “Chúng tôi không thể chờ đợi để ra mắt phần đầu của trải nghiệm Overwatch 2 vào ngày 04 tháng 10 và giới thiệu một tầm nhìn cạnh tranh mới thú vị, có nội dung mới tuyệt vời và hình ảnh lại của các anh hùng, bản đồ và lối chơi mang tính biểu tượng đã làm cho trò chơi gốc trở nên hấp dẫn hơn” Mike Ybarra, chủ tịch Blizzard Entertainment cho biết.

Overwatch 2 sẽ phát hành vào tháng 10 dưới dạng miễn phí hoàn toàn

“Đây là sự khởi đầu của một kỷ nguyên luôn luôn phát triển và luôn phát triển cho nhượng quyền thương mại, đồng thời là sự cam kết phục vụ người chơi với các bản cập nhật thường xuyên và quan trọng được lên kế hoạch tốt trong tương lai.

Overwatch 2 sẽ phát hành vào tháng 10 dưới dạng miễn phí hoàn toàn

Phiên bản beta bao gồm quyền truy cập vào chế độ PvP 5vs5 của Overwatch 2, chế độ Push mới, hệ thống Ping, 4 anh hùng được làm lại (Orisa, Doomfist, Bastion, Sombra), một anh hùng mới (Sojourn), tất cả bản đồ OW1 và bốn bản đồ mới (Circuit Royal, Midtown, Toronto và Rome). Ngoài ra Blizzard đã gỡ bỏ cả hai hệ thống Fire và Medal cho Overwatch 2, bao gồm một giao diện bảng điểm thi đấu được làm lại để đưa vào thi đấu trong tương lai.

Activision Blizzard Overwatch 2

Theo: Game4v

Facebook