Path to Nowhere – Game chiến thuật thủ thành ra mắt bản quốc tế

Đánh giá post

Tựa game Path to Nowhere thuộc thể loại game chiến thuật thủ thành với đồ họa phong cách Anime đẹp mắt ra mắt bản quốc tế ngày 23/09.

Path to Nowhere vừa ra mắt trang web dành cho phiên bản toàn cầu, chỉ hơn một tháng kể từ khi bản thử nghiệm mở cửa sớm vào ngày 11 tháng 08 năm 2022. Trò chơi là một tựa game phòng thủ tháp thời gian thực trên thiết bị di động đến từ nhà phát hành AISNO. Game chắc chắn sẽ khiến những fan cứng của Arknights phải thích thú vì cơ bản lối chơi không khác nhau quá nhiều.

Path to Nowhere – Game chiến thuật thủ thành ra mắt bản quốc tế

Path to Nowhere là một game SPRG đặc trưng bởi lối chơi Tower Defense trong thời gian thực. Cốt truyện của game sẽ mang bạn đến với một thế giới đầy rẫy nguy hiểm với cụm từ mở màn “Chào mừng bạn đến với cục kiểm soát Minos”. Bạn sẽ đóng vai trò dẫn dắt ở cương vị đội trưởng và có nhiệm vụ truy bắt những kẻ xấu ngoài vòng pháp luật. Chúng là những tội nhân nguy hiểm nhất sống bên trong thế giới này. Nếu kiểm soát được bạn sẽ bảo vệ được thành phố tránh khỏi sụp đổ, cứu lấy thế giới khỏi sự tuyệt vọng.

Path to Nowhere – Game chiến thuật thủ thành ra mắt bản quốc tế

Thời điểm trong game cũng sẽ diễn ra ngay vào lúc những thiên thạch bí ẩn bất ngờ xuất hiện, báo hiệu cho ngày tận thế đang đến gần. Con người bị lây nhiễm bởi một dịch bệnh quái ác mang tên Mania, cụ thể là họ sẽ dần bị đánh mất ý thức của bản thân và thay đổi hình dạng thành những giống loài quái vật gớm ghiếc. Bạn sẽ phải tìm ra cách để kiểm soát dịch bệnh này trước khi mọi chuyện trở nên quá trễ.

Path to Nowhere – Game chiến thuật thủ thành ra mắt bản quốc tế

Game sẽ cho bạn một lượng nhân vật đồ sộ với tạo hình phong cách Anime tuyệt đẹp. Thay vì model chibi như trong Arknights, Path to Nowhere sẽ bao gồm những model nhân vật kiểu trưởng thành, đầy quyến rũ và cá tính. Mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng biệt, và để chiến thắng bạn cần phải giải phóng các kỹ năng đó để chặn những đợt tấn công của kẻ địch trong thời gian thực. Bạn sẽ là người kiểm soát cục diện thế trận và lội ngược dòng để giành chiến thắng.

Path to Nowhere – Game chiến thuật thủ thành ra mắt bản quốc tế

Bạn sẽ được đắm chìm và khám phá thế giới Lovecraftian thông qua những câu chuyện, chế độ chơi hấp dẫn. Ngoài ra mỗi nhân vật sẽ được hỗ trợ lồng tiếng bao gồm tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung và có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào bạn thích.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.zy.wqmt.global

AISNO game chiến thuật Path to Nowhere

Theo: Game4v

Facebook