Toàn Miên Thái Quán Lam – Game bóng rổ đường phố vừa mở thử nghiệm tại Trung Quốc

Toàn Miên Thái Quán Lam là game bóng rổ do Tencent sản xuất.
Đánh giá post

Toàn Miên Thái Quán Lam vừa thử nghiệm tại Trung Quốc, với nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ đón bạn khám phá.

Trong những năm gần đây bóng rổ ngày càng trở nên phổ biến với giới trẻ châu Á và đặc biệt là Trung Quốc. Mà đây lại là bộ phận người sử dụng điện thoại nhiều nhất, tuy nhiên các trò chơi liên quan đến bóng rổ thì lại không có quá nhiều lựa chọn, hầu hết các sản phẩm đều tới từ EA như NBA Live Mobile hay NBA 2K.

Toàn Miên Thái Quán Lam là game bóng rổ do Tencent sản xuất.

Toàn Miên Thái Quán Lam là game bóng rổ do Tencent sản xuất.

Chính vì thế Tencent đã quyết định sẽ sản xuất một trò chơi đánh mạnh vào mảnh bóng rổ đường phố với độ tùy biến cao hơn và giảm thiểu ảnh hưởng của việc”pay to win” như các sản phẩm của EA. Vào ngày 10/06 vừa qua Toàn Miên Thái Quán Lam do Tencent sản xuất đã chính thức được phát hành tại Trung Quốc.

Đa dạng các loại sân bóng.

Đa dạng các loại sân bóng.

Về mặt đồ hoạ, trò chơi được Tencent đầu tư những công nghệ thiết kế mới nhất cũng như phong cách thiết kế bụi bặm đường phố đúng chất bóng rổ đường phố. Tạo hình nhân vật màu sắc, phá cách đi kèm với đó là mô hình 3D chuyển động mượt mà, logic. Bối cảnh trò chơi trải dài từ sân bóng trong nhà tới ngoài trời, từ sân phủi tới sân thi đấu hoành tráng.

Giao diện trận đấu.

Giao diện trận đấu.

Toàn Miên Thái Quán Lam đưa người chơi vào lối chơi 3vs3 tương đối quen thuộc với người hâm mộ bóng rổ. Bên nào ghi trước khi 14 điểm sẽ giành chiến thắng. Ngoài ra để tăng tính cạnh tranh, trò chơi cũng phân chia các nhân vật theo phẩm chất, cầu thủ phẩm chất càng cao thì bộ chỉ số cũng như kĩ năng sẽ càng tốt.

Gameplay của trò chơi.

Gameplay của trò chơi.

Về hệ thống điều khiển, Tencent chia bên trái cho phím điều hướng, bên phải cho tổ hợp các phím như ném bóng, bắt bóng bật bảng, kĩ năng đặc biệt, chuyền bóng. Về cách ném bóng, người chơi sẽ canh chỉnh sao cho đạt đủ cây năng lượng (khi đầy sẽ có màu xanh lá) đồng thời linh hoạt sử dụng các tổ hợp phím bấm để ghi điểm và giành chiến thắng.

Tính năng trang phục.

Tính năng trang phục.

Ngoài chế độ PvP, Toàn Miên Thái Quán Lam cũng có những chế độ PvE hay tập luyện làm quen cảm giác thi đấu. Về tính năng, người chơi có thể thay đổi ngoại hình nhân vật thông qua các trang phục trong cửa hàng của trò chơi.

Bạn đọc quan tâm đến Toàn Miên Thái Quán Lam có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/143573

bóng rổ tencent Toàn Miên Thái Quán Lam

Theo: Game4v

Facebook