Perfect World phủ nhận thu tiền thực tập sinh để được làm việc ở công ty

Perfect World phủ nhận "vòi tiền".
Đánh giá post

Những người nộp đơn thành công sẽ được trả hơn 2.600 đô la để làm việc trên một tựa game sinh tồn nhiều người chơi tại công ty Trung Quốc.

Công ty Perfect World của Trung Quốc đã phủ nhận việc họ tính phí sinh viên tốt nghiệp làm việc tại studio của mình.

Theo bài đăng trên tờ South China Morning Post, công ty đã đăng một quảng cáo thông qua chương trình đào tạo của mình, Perfect World Education, với những ứng viên tốt nghiệp thành công được trả 17.800 nhân dân tệ (2.643 USD) để phát triển một tựa game sinh tồn nhiều người chơi.

Perfect World phủ nhận"vòi tiền".

Perfect World phủ nhận “vòi tiền”.

Trong khi công ty nói rằng sinh viên tốt nghiệp sau đó có thể “trực tiếp tham gia Perfect World” sau chương trình đào tạo, một đại diện nói với South China Morning Post rằng việc làm không được đảm bảo. Vấn đề này tạo nên sự chú ý của cộng đồng người làm game và những ai quan tâm đến hoạt động của hãng game đến từ xứ Trung.

Mới đây, Cục Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc (NPPA) công bố danh sách 60 tựa game được phê duyệt hàng tháng. Không có trò chơi nào được phê duyệt cho tháng 05 vừa qua. Các công ty trò chơi đang tìm cách đưa các tựa game mới lên mạng tiếp tục đối mặt với sự không chắc chắn.

58 trong số 60 tựa sách dành cho nền tảng di động (bao gồm cả máy tính bảng). Hai trò chơi còn lại là một trò chơi trên web và một trò chơi khách chủ yếu nhắm vào người dùng chơi game PC. Trong khi đó, 40 trong số 45 tựa game được phê duyệt vào tháng 4 đã được thực hiện cho các nền tảng di động. Danh sách cũng không bao gồm bất kỳ tựa game nào dành cho các nền tảng console như Xbox, Playstation và Nintendo Switch.

Perfect World Games luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Perfect World Games luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Một sản mới từ HoYoverse, nhà phát triển của trò chơi nổi tiếng toàn cầu Genshin Impact, đã được phê duyệt vào tháng 06/2022. Ngoài ra, Perfect World, nhà điều hành của Dota 2 tại Trung Quốc, đã nhận được giấy phép cho một trò chơi Otome, một trò chơi dựa trên cốt truyện nhắm đến game thủ nữ.

Trong số các tựa game được phê duyệt, 16 tựa game được chỉ định là đang ở giai đoạn beta, cho thấy rằng chính sách mới được ban hành vào tháng 08 năm ngoái cho phép chính quyền địa phương phê duyệt các trò chơi trong giai đoạn beta đã có hiệu lực.

làm việc ngành game perfect world Perfect World Games

Theo: Game4v

Facebook